Bạn sẽ cần kính râm để ngắm chiếc Mitsubishi bao phủ bởi "65.000 mảnh gương tí hon" này

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 23:33:00 14/01/2020

Thêm một màn thử nghiệm khiến chúng ta phải ngả mũ bái phục sức sáng tạo và kiên trì của đội ngũ Garage 54.

Đảm nhiệm vai trò thợ máy tại một xưởng xe ô tô ở Nga còn lâu mới là một công việc nhàm chán, đặc biệt là nếu bạn được tuyển dụng bởi kênh YouTube nổi tiếng “Garage 54”. Thử tưởng tượng cảnh bạn đang thay dầu cho một chiếc Lada cũ kĩ và đột nhiên ông chủ bước vào rồi giao cho bạn một công việc “khó đỡ” là gắn 65.000 mảnh gương tí hon lên thân vỏ của một chiếc Mitsubishi Eclipse thế hệ thứ ba. Nghe có vẻ như là một trò đùa, nhưng đó lại là sự thực như ta thấy ở video dưới đây:

Video Garage 54 gắn 65.000 mảnh gương tí hon lên thân vỏ chiếc Mitsubishi Eclipse

Cụ thể hơn, đội ngũ Garage 54 đã lại nghĩ ra một màn thử nghiệm khác thường, và mất tới 4 tuần lễ để gắn đủ 65.000 mảnh gương nhỏ xíu lên thân vỏ của chiếc xe thể thao gốc Nhật Bản. Thực tế, quá trình làm phải nói là tương đối nhanh căn cứ vào chất lượng và mọi thứ chủ yếu được làm thủ công, bao gồm cả bước làm vệ sinh và làm trơn mượt thân vỏ xe trước khi biến nó thành một “quả cầu disco” trên bánh xe. Cũng cần phải nói rõ rằng đội ngũ Garage 54 cất công làm như thế chỉ là mục đích “mua vui” chứ không phải là quảng cáo gì cả.

Bộ dạng ban đầu của chiếc Mitsubishi Eclipse

Bộ dạng ban đầu của chiếc Mitsubishi Eclipse

Bộ dạng chiếc Mitsubishi Eclipse sau khi được Garage 54 trang trí

Bộ dạng chiếc Mitsubishi Eclipse sau khi được Garage 54 trang trí

Một chiếc xe với 65.000 mảnh gương như thế này chắc chắn là không hợp pháp lưu hành trên đường phố. Dù là vào ngày nắng hoặc trời tối, đối mặt với chiếc Mitsubishi Eclipse sẽ khiến bạn chói mắt vô cùng, dễ dẫn tới mất kiểm soát bất ngờ và tai nạn. Tất nhiên không phải vì thế mà ta không trân trọng thành quả tuyệt vời của Garage 54 bởi những gì họ đã làm đúng thực mất công tốn sức. Hi vọng chiếc xe sẽ tìm được đúng mái nhà phù hợp cho nó: một sàn disco để mọi người chiêm ngưỡng.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết