Hà Nội: Nữ tài xế nghi say rượu, mất lái đâm người điều khiển xe máy nhập viện

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:22:46 14/01/2020

Một đoạn video clip ghi lại "hậu trường" của sự việc điều khiển xe ô tô mất lái đâm vào bạn đang ngồi trên xe máy trước cửa quán hát khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, một đoạn video clip được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng với dòng chia sẽ "bán xăng cho phụ nữ là một tội ác" đã khiến nhiều người chú ý. Được biết, sự việc xảy ra trên đường Nghi Tàm đã khiến một phụ nữ điều khiển xe máy phải nhập viện vì bị thương nặng.

Video clip ghi lại sự việc trên đường Nghi Tàm, Hà Nội

Theo một số thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng đầu giờ chiều ngày hôm nay 14/1/2020 trên đoạn đường trước cửa quán Karaoke số 112 Nghi Tàm. Vào thời điểm trên, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô con màu trắng mang nhãn hiệu Kia Cerato bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào 1 người phụ nữ khác điều khiển xe máy trên đoạn đường.

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu tại Nghi Tàm, Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu tại Nghi Tàm, Hà Nội

Sau cú đâm khá mạnh và bất ngờ, người phụ nữ trên chiếc xe máy bị thương nặng và được nhiều người lao tới trợ giúp kéo ra khỏi chiếc xe. Sau đó, lực lượng cấp cứu đã có mặt tại hiện trường để sơ cứu và đưa người phụ nữ trên về bệnh viện.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người đã đồn đoán rằng rất có thể những người phụ nữ trên và trong đoạn video clip đi cùng nhau và vừa bước ra từ quán Karaoke nên rất có thể đang trong tình trạng say rượu. Từ đó dẫn đến việc đạp nhầm chân ga và xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Lan Tôn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết