Sala Garden: Tròn đạo hiếu, hưng gia tộc

Bất động sản | 14:19:00 14/01/2020

Từ ngàn xưa ông bà ta đã răn dạy "Bách thiện hiếu vi tiên", nghĩa là trong hàng trăm việc đúng phải làm, hiếu đạo là điều quan trọng nhất. Vẹn tròn hiếu đạo với đấng sinh thành không chỉ giới hạn trong việc phụng dưỡng mẹ cha lúc còn tại thế mà còn là sự chuẩn bị vẹn toàn cho hữu sự gần đất xa trời của các cụ.

Tượng phật đặt giữa đài phun nước đối diện ngôi đền, có hai người đang đứng chắp tay trước tượng phật
Đền Trình tại Hoa viên Nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Giữ tròn đạo hiếu

Tại các nước Á Đông như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và kể cả Việt Nam, việc xây dựng và chăm lo mộ gia tộc là nhu cầu và trách nhiệm của tất cả thế hệ hậu bối. Họ tin rằng việc chọn được nơi chôn cất có phong thủy tốt, người đã khuất sẽ được an yên siêu thoát. Và con cháu sẽ được hưởng phúc lộc về sau, giữ gìn hồng phúc của gia đình, giúp gia tộc vượng phát, hưng thịnh.

Dân ta có quan niệm “sống sao thác vậy”, lúc sống ai cũng muốn ở nơi sạch sẽ khang trang thì khuất đi họ cũng muốn “ngôi nhà ở bên kia” như vậy. Vì thế việc chăm lo mộ phần gia tộc là một hình thức thờ phụng người đã mất, không chỉ thể hiện hiếu đạo của phận con cháu, nâng cao và bảo tồn giá trị truyền thống gia đình mà còn là bản sắc độc đáo trong đời sống tâm linh, là một nét văn hóa mang đậm ý nghĩa đạo lý cội nguồn dân tộc.

Chốn an yên ở Sala Garden

Tại những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội, quỹ đất nghĩa trang càng hạn hẹp và luôn trong tình trạng quá tải. Vì vậy, Sala Garden - hoa viên nghĩa trang sinh thái liền kề trung tâm TP.HCM đã dành trọn phần đất đẹp nhất cho các khu mộ gia tộc đặc biệt. Không chỉ sở hữu vị trí “trái tim” của hoa viên mà nơi đây còn nằm sát các tiện ích nội khu như: Đền Trình, Thiền Viện, Hồ Tịnh Tâm, Tượng Phật… Vì thế mộ gia tộc tại Sala Garden không chỉ có vị trí cao, thế đất đẹp mà còn là nơi nhận được nhiều hồng phúc linh thiêng của đất trời.

Con đường chạy dọc dòng kênh nước xanh ngắt, hai bên là những thửa đất trống và cây xanh
Hồ Tịnh Tâm tại Sala Garden dưới ánh hoàng hôn

Mộ gia tộc tại Sala Garden có nhiều loại diện tích từ 48m2, 95m2 - 127m2, 195-227m2 và rộng nhất là 295m2. Khu mộ gia tộc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các gia đình, dòng họ.

Sala Garden tọa lạc tại Long Thành, Đồng Nai. Từ TP.HCM tới đây chỉ mất 35-40 phút lái xe thông qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây và QL 51. Đặc biệt, Sala Garden sở hữu vị trí phong thủy hiếm có khi được bao quanh bởi nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. Vì thế, rất nhiều đại gia tộc lớn và nổi tiếng đã chọn Sala Garden là nơi an yên cho những người đã khuất.

Song song với việc xây dựng hệ thống kim tĩnh hiện đại và đồng bộ, hiện tại hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải áp dụng công nghệ mới nhất của châu Âu đã được lắp đặt. Nhờ đó môi trường tại Sala Garden luôn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Hai người phụ nữ đang ngồi lau dọn phần mộ
Đội ngũ chăm sóc mộ phần tận tâm tại Sala Garden

Sala Garden có đầy đủ và đa dạng tiện ích, dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, hoa viên đang được các chuyên gia đến từ Nhật Bản tư vấn quản lý và vận hành, với đầy đủ các dịch vụ như tư vấn, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh.

Sala Garden được kỳ vọng là nghĩa trang hoa viên sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam.
Son Viet Property JSC. (SVP) - Đơn vị tiếp thị và phân phối chính thức
www.SVP.vn - Hotline 090 715 76 72 - 0908 11 09 88

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết