Video: Xe buýt phát nổ sau khi bị "hố tử thần" nuốt chửng khiến 6 người tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:33:00 14/01/2020

Một "hố tử thần" khá lớn đã bất ngờ xuất hiện và nuốt chửng chiếc xe buýt đang dừng ở điểm đón, trả khách khiến ít nhất 6 người tử vong, 10 người mất tích.

Vào khoảng 17 giờ chiều hôm qua, ngày 13/1/2020, trên đường Nandajie thuộc thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng khiến ít nhất 6 người tử vong và 10 người mất tích. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn nghiêm trọng tại Trung Quốc

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe buýt đang dừng ở điểm đón, trả khách thì bất ngờ mặt đường bên dưới sụp xuống. Một chiếc "hố tử thần" khá lớn xuất hiện và nhanh chóng nuốt chửng phần đầu của chiếc xe buýt.

Chiếc xe buýt cắm đầu xuống hố tử thần

Chiếc xe buýt cắm đầu xuống "hố tử thần"

Sau khi bị "hố tử thần" nuốt chửng, chiếc xe buýt này còn phát nổ khiến mọi người xung quanh đều hoảng sợ. Không dừng ở đó, chiếc "hố tử thần" tiếp tục mở rộng ra khiến một số người đi đường bị rơi xuống hố. Trong số các nạn nhân bị rơi xuống hố, có vẻ có cả một trẻ nhỏ.

Vụ tai nạn xảy ra ngay bên ngoài một bệnh viện này đã khiến ít nhất 6 người thiệt mạng. 16 người đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu và 10 nạn nhân khác hiện vẫn đang mất tích.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 6 người tử vong

Vụ tai nạn khiến ít nhất 6 người tử vong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ giải cứu và tìm kiếm các nạn nhân. Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chiếc xe buýt bị hư hỏng nặng sau khi được đưa lên khỏi hố tử thần

Chiếc xe buýt bị hư hỏng nặng sau khi được đưa lên khỏi "hố tử thần"

Trong những năm qua, "hố tử thần" đã không còn là hiện tượng hiếm xảy ra tại Trung Quốc. Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của những "hố tử thần" này được cho là do các công trình xây dựng và tốc độ phát triển quá nhanh tại quốc gia tỷ dân.

Vào năm 2016, tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cũng từng xuất hiện một "hố tử thần" trên vỉa hè khiến ít nhất 3 người bị rơi xuống hố. Trong khi đó, vào năm 2013, tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã có 5 người tử vong khi một "hố tử thần" rộng 10 m xuất hiện tại cổng một khu công nghiệp.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết