Video: Xe tải lấn làn tông trực diện vào xe container khiến 2 ô tô khác bị vạ lây

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:03:00 14/01/2020

Vụ tai nạn này khiến ít nhất 2 chiếc ô tô, 1 xe tải và xe container bị hư hỏng nghiêm trọng. Ơn trời là không có thương vong trong vụ việc này.

Xe tải lấn làn tông trực diện vào xe container khiến 2 ô tô khác bị vạ lây. Video: Pear

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, tại Thái Hòa, một huyện thuộc địa cấp thị Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe tải, một xe container và hai chiếc ô tô khiến giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Đoạn video do camera hành trình của một chiếc ô tô và camera an ninh của nhà dân ghi lại cho thấy, một chiếc xe tải đã lấn sang làn đường ngược chiều khá nguy hiểm. Đúng lúc chiếc xe tải vượt các phương tiện cùng chiều từ phía bên trái cũng là lúc hướng ngược lại có một chiếc xe container lao đến.

Chiếc xe tải sau đó tông vào đầu xe container chạy hướng ngược lại, cú tông trời giáng này khiến một chiếc ô tô đang đi cùng chiều với xe tải bị vạ lây. Phần đuôi xe tải đã đập vào chiếc xe ô tô này.

Chưa hết, sau khi xảy ra tai nạn với xe tải, chiếc xe container đổi hướng và lao sang làn đường ngược chiều tông vào một ô tô đang di chuyển.

Vụ tai nạn này khiến ít nhất 2 chiếc ô tô, 1 xe tải và xe container bị hư hỏng nghiêm trọng. Ơn trời là không có thương vong về người trong vụ việc này. "May mắn từ tổ tiên của chúng tôi, may mắn thay." Một tài xế ô tô bị thương nhẹ trong vụ tai nạn này thốt lên.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết