Thuyền trưởng của U23 Iraq thừa nhận sự thật phũ phàng về U23 Thái Lan

Thể thao, Thế thao quốc tế | 08:51:00 15/01/2020

HLV Abdul Ghani Shahad thất vọng vì U23 Iraq bị U23 Thái Lan loại khỏi VCK U23 châu Á 2020 từ vòng bảng.

U23 Iraq bị U23 Thái Lan cầm hòa ở lượt trận cuối cùng bảng A U23 châu Á 2020 nên phải dừng bước ở vòng bảng. Hai đội bóng giành vé đi tiếp ở bảng đấu này là U23 Australia và U23 Thái Lan.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Abdul Ghani Shahad cho biết: “Ở trận đấu này, chúng tôi có rất nhiều cơ hội để ghi bàn trong 10 phút cuối, nhưng không thể làm được.

Chúng tôi phải dành lời khen ngợi cho U23 Thái Lan, họ là đội bóng tốt. Nhưng, các cầu thủ của chúng tôi cũng thi đấu cố gắng, họ sẽ tiếp tục tiến bộ để làm nòng cốt của đội tuyển quốc gia trong tương lai”.

Mặc dù dồn ép U23 Thái Lan nghẹt thở trong khoảng thời gian cuối trận nhưng U23 Iraq không thể ghi bàn, HLV Abdul Ghani Shahad thừa nhận: “Chúng tôi gặp nhiều áp lực, đặc biệt là từ phía người hâm mộ của đội chủ nhà. Ngoài ra, các cầu thủ của tôi là những người dưới 23 tuổi, điều này sẽ giúp họ tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu để phát triển bản thân trong tương lai”.

Nói về tình huống VAR dẫn đến U23 Thái Lan ghi bàn mở tỉ số trên chấm 11m, HLV Abdul Ghani Shahad cho hay: “Lúc đó, trọng tài đã mất quá nhiều thời gian để tham khảo công nghệ VAR nên làm hỏng nhịp điệu của trận đấu”./.

Yến Hoàng/VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết