Video: Xe container tông nát đuôi ô tô đang đỗ bên đường, 2 vợ chồng đi xe máy suýt "mất Tết" tại Huế

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:46:03 15/01/2020

Không chỉ tông vào đuôi chiếc ô tô con đang đỗ bên đường, chiếc xe container còn va quệt với chiếc xe máy chở một đôi vợ chồng.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến một vụ tai nạn đáng chú ý, xảy ra tại Huế vào hôm 12/1/2020 vừa qua. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Huế

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô con đời cũ đang đỗ bên lề đường, gần ngôi nhà lắp camera. Bất ngờ, một chiếc xe container từ đâu lao đến, tông thẳng vào đuôi chiếc ô tô con đang đỗ. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô con bị đẩy về phía trước một đoạn.

Không những thế, chiếc xe container này còn va chạm với chiếc xe máy chở một cặp vợ chồng đi từ ngõ ra. Rất may, chiếc xe máy đã đổ vào trong vỉa hè và cặp vợ chồng không bị thương vong.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Theo lời kể của người vợ thoát chết trong vụ tai nạn này, trước khi sự việc xảy ra, tài xế điều khiển chiếc xe container đã không tập trung quan sát đường mà cúi người nhìn vào quán tạp hóa.

Vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô con bị bẹp dúm phần đuôi xe. Trong khi đó, chiếc xe máy chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết