Hà Nội: Honda Lead va chạm với xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:32:00 16/01/2020

Vụ tai nạn làm người phụ nữ chạy chiếc xe tay ga Honda Lead bị thương. Thiệt hại ban đầu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class là bung một thanh nẹp và hốc gió bên hông.

Vào chiều ngày 16 tháng 1 năm 2020, một vụ va chạm giao thông xảy ra giữa chiếc xe tay ga Honda Lead với mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tại Tượng Đài Cảm Tử, gần Hồ Gươm, Hà Nội đã thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Hiện trường vụ tai nạn của Honda Lead và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

Hiện trường vụ tai nạn của Honda Lead và xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Ảnh: Thanh Trần

Khi chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class nhập làn để di chuyển đã xảy ra va chạm với xe Honda Lead do một phụ nữ điều khiển

Khi chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class nhập làn để di chuyển đã xảy ra va chạm với xe Honda Lead do một phụ nữ điều khiển. Ảnh: Trang My

Thông tin ban đầu cho biết, chiếc Mercedes-Maybach S-Class đỗ bên đường, khi người lái chiếc xe siêu sang cho xe nhập làn để di chuyển, bất ngờ có một người phụ nữ chạy Honda Lead tông vào chiếc Mercedes-Maybach S-Class. Vụ tai nạn làm người phụ nữ ngã xuống đường.

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ điều khiển xe Honda Lead được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Hiện chưa rõ thương tích của người này. Những hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc Honda Lead nằm cách xa xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class hơn 10m.

Thiệt hại của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class

Thiệt hại của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class. Ảnh: Facebook

Người dân hỏi thăm sức khoẻ người phụ nữ chạy Honda Lead

Người dân hỏi thăm sức khoẻ người phụ nữ chạy Honda Lead. Ảnh: Facebook

Mặt đường xuất hiện nhiều mảnh vỡ dàn áo của xe Honda Lead bị bể. Thiệt hại ban đầu của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class là bung một thanh nẹp và hốc gió bên hông. Dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tại Việt Nam có giá khởi điểm từ 7,369 tỷ đồng.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class gặp nạn có lưới tản nhiệt thể hiện đời 2019. Tuy nhiên, đã có không ít các dòng xe siêu sang thuộc bản cũ hoặc cả các mẫu xe Mercedes-Benz S-Class tại Việt Nam được chủ nhân nâng cấp chi tiết này của Mercedes-Maybach S-Class 2019.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết