Italjet Dragster: Xe tay ga mang kiểu dáng thể thao tuyệt đẹp sẽ được đưa vào sản xuất thương mại

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:27:22 16/01/2020

Xe tay ga thể thao Italjet Dragster chính thức được sản xuất thương mại và cho phép các fan có thể đặt trước xe từ bây giờ.

Một trong những mẫu xe tay ga đến từ nước Ý được giới biker đánh giá là đẹp nhất thế giới được ra mắt và giới thiệu cách đây ít lâu dưới dạng xe Concept mang tên Italjet Dragster. Đây là một trong những chiếc xe tay ga có thiết kế thể thao và đậm chất Ý với bộ khung mắt cáo nổi bật cùng hàng loạt trang bị thượng thừa.

Dragster Itajet được giới thiệu tại EICMA 2019

Dragster Italjet được giới thiệu tại EICMA 2019

Được ra mắt lần đầu vào những năm 1990 với kiểu dáng và thiết kế đặc sắc, chiếc xe không lâu sau đó đã kém may mắn khi không đủ điều kiện vận hành nên dừng sản xuất vào năm 2002. Mãi sau này, đến triển lãm mô tô 2018 thì Dragster đã quay trở lại nhưng mới chỉ ở dạng concept mà thôi. Đến năm 2019, Italjet Dragster đã quay trở lại với độ hoàn thiện cực cao và sẵn sàng lăn bánh khiến nhiều người quan tâm.

Chiếc xe đã có đầy đủ các bộ phận quan trọng để vận hành tại EICMA 2019

Chiếc xe đã có đầy đủ các bộ phận quan trọng để vận hành tại EICMA 2019

Mới đây nhất, Italjet đã đưa ra thông báo trên trang web chính thức của mình thời gian ra mắt chính thức cho mẫu Dragster và nhận đặt cọc trước cho tất cả khách hàng có nhu cầu sở hữu "siêu xe" này. Italjet Dragster sẽ được ra mắt với 2 phiên bản động cơ 125 và 200 phân khối cùng các trang bị như phuộc trung tâm Bitubo được đặt khá lạ mắt.

Bộ phuộc đặc biệt được thiết kế trên Itajet Dragster

Bộ phuộc đặc biệt được thiết kế trên Italjet Dragster

Hiện tại, trên trang chủ của Italjet đã có thông tin đặt trước cho mẫu xe tay ga Dragster nhưng chưa có mức giá dành cho chiếc xe này. Được biết, số lượng đặt trước cho Dragster chỉ được giới hạn 499 chiếc mà thôi và việc giao xe sẽ diễn ra từ quý II/2020.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết