Video: Chiếc minivan tông vào dải ta-luy, 4 người bị hất văng ra khỏi xe trong vụ tai nạn kinh hoàng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:09:21 16/01/2020

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi chiếc minivan đang lưu thông trên đường từ thủ đô Bangkok đi thành phố Pattaya của Thái Lan.

Vào khoảng 10 giờ 30 phút hôm 14/1/2020 vừa qua, tại Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng khiến 8 người bị thương nặng. Camera giám sát trên cao đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn kinh hoàng tại Thái Lan

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô minivan màu bạc chở theo 8 du khách người Anh đang lưu thông theo hướng từ thủ đô Bangkok đi thành phố Pattaya của tỉnh Chon Buri, Thái Lan. Bất ngờ, bánh sau bên trái của chiếc minivan này bị nổ lốp khiến người điều khiển bị mất lái.

Hậu quả là chiếc minivan đã tông vào dải ta-luy bên trái rồi xoay nhiều vòng trên đường. Cú va chạm đã khiến 4 người ngồi bên trong chiếc minivan bị hất văng xuống mặt đường. Rất may, không có phương tiện nào cán vào 4 nạn nhân này.

Khoảnh khắc chiếc minivan tông vào dải ta-luy khiến hành khách ngồi bên trong bị hất văng ra ngoài

Khoảnh khắc chiếc minivan tông vào dải ta-luy khiến hành khách ngồi bên trong bị hất văng ra ngoài (ảnh cắt từ video)

Sau vụ tai nạn kinh hoàng, 8 du khách người Anh đều bị thương, phải nhập viện. Trong đó, có 3 người bị thương nặng, nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Riêng ông Thanakorn To-iam (53 tuổi), tài xế điều khiển chiếc minivan, bị thương ở trân phải và mũi.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc minivan bị biến dạng ở cả đầu lẫn đuôi xe. Hành lý của các nạn nhân nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc minivan bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc minivan bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc minivan bị nổ lốp sau bên trái

Chiếc minivan bị nổ lốp sau bên trái

Hành lý của 8 du khách nằm vương vãi trên bãi cỏ

Hành lý của 8 du khách nằm vương vãi trên bãi cỏ

Khai nhận với cảnh sát, tài xế điều khiển chiếc minivan cho biết đã đón đoàn du khách người Anh tại sân bay Suvarnabhumi vào sáng cùng ngày. Lực lượng cảnh sát sau đó đã kiểm tra camera an ninh và cho biết: "Bằng chứng của người lái khớp với những gì mà camera an ninh quay được. Qua camera an ninh, có thể thấy bánh sau của chiếc xe bất ngờ bị nổ, gây ra vụ tai nạn. Ông ấy không chạy xe quá tốc độ hay lái nguy hiểm".

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết