Video: Nữ tài xế lái Volkswagen lao lên vỉa hè tông trúng 8 học sinh và giáo viên

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:59:00 18/01/2020

Vụ tai nạn làm một em nhỏ 8 tuổi trong tình trạng nguy kịch, 3 người khác chấn thương nghiêm trọng và số còn lại bị thương tích nhẹ. Nữ tài xế tên Chen, 43 tuổi lái xe Volkswagen gây tai nạn đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Toàn cảnh vụ tai nạn của "xe điên" Volkswagen lao lên vỉa hè tông trúng 8 học sinh và thầy giáo

Còn đây là khoảnh khắc xe Volkswagen tông các học sinh và thầy giáo đang đi bộ trên vỉa hè

Khoảng 16 chiều ngày 17 tháng 1 năm 2020, tại con đường Tianping giao với đường Fengnan ở Sheung Shui, Hồng Kông đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông xe hơi nghiêm trọng làm 9 người phải nhập viện, trong đó, có một em bé 8 tuổi sức khoẻ nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho hay, 12 em học sinh của trường tiểu học đang được một giáo viên dẫn đi tham quan và thực địa một sân thể thao gần đó, khi họ đang trên đường quay trở lại trường thì bất ngờ gặp nạn. Đoạn video do camera giao thông quay lại cho thấy, một chiếc xe Volkswagen màu đen lao từ bên kia đường sang vỉa hè và tông trúng 8 học sinh cùng thầy giáo.

Hiện trường vụ tai nạn xe Volkswagen lao lên vỉa hè tông trúng 8 học sinh và giáo viên

Hiện trường vụ tai nạn xe Volkswagen lao lên vỉa hè tông trúng 8 học sinh và giáo viên

Cú tông này làm ít nhất một em bé 8 tuổi bị mắc kẹt dưới gầm xe ô tô. Những người đi đường phải hợp sức nhau để đưa em ra bên ngoài trước khi chiếc Volkswagen màu đen bốc khói. Trong vụ tai nạn này, thầy giáo cùng 3 học sinh nam và 1 nữ bị gãy xương nhiều nơi, nhưng họ vẫn tỉnh táo.

Còn trường hợp của cậu bé 8 tuổi khá nguy kịch và hiện đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị cũng như theo dõi. Ngoài ra, 3 học sinh nam và 1 nữ bị bầm tím nhẹ nhanh chóng được đưa trở lại trường để điều trị.

Thiệt hại của chiếc xe Volkswagen

Thiệt hại của chiếc xe Volkswagen

Một số học sinh trong vụ tai nạn được chuyển tới 2 bệnh viện để điều trị

Một số học sinh trong vụ tai nạn được chuyển tới 2 bệnh viện để điều trị

Người điều khiển chiếc xe Volkswagen màu đen gây tai nạn tên Chen, 43 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó nhưng hiện tại đã được cho tại ngoại. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe Volkswagen bể một đèn pha và hư hỏng khá nặng đầu xe.

Cảnh sát hiện đang thông báo cho các tài xế ô tô có đi qua hiện trường lúc xảy ra vụ tai nạn có thể trích xuất camera hành trình để tiện cho lực lượng chức năng điều tra.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết