Thanh tra cảnh sát say rượu, lái ô tô gây tai nạn nghiêm trọng trong sương mù

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:32:31 19/01/2020

Ban đầu, nhiều người cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn này là do sương mù dày đặc. Tuy nhiên, sự thật lại là do người lái chiếc ô tô vượt ẩu say rượu.

Vào khoảng 9 giờ 20 phút sáng hôm 14/1/2020 vừa qua, tại thành phố Genichesky, tỉnh Kherson của Ukraine, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 chiếc ô tô. Camera hành trình của một chiếc ô tô có liên quan đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Ukraine

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô mang thương hiệu Skoda Rapid đang lưu thông trên đường trong điều kiện tầm nhìn kém vì sương mù dày đặc. Bất ngờ, một chiếc ô tô mang thương hiệu Mitsubishi Lancer chạy ở tốc độ cao, vượt lên chiếc xe buýt đang lưu thông cùng chiều rồi tông thẳng vào đầu chiếc Skoda Rapid.

Khoảnh khắc chiếc Mitsubishi Lancer vượt ẩu, gây tai nạn

Khoảnh khắc chiếc Mitsubishi Lancer vượt ẩu, gây tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến cả 2 chiếc ô tô đều bị hư hỏng nặng. Cả 4 người ngồi bên trong chiếc Mitsubishi Lancer vượt ẩu đều bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Ban đầu, nhiều người tưởng rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do sương mù dày đặc. Tuy nhiên, hóa ra, người điều khiển chiếc Mitsubishi Lancer đã tham gia giao thông trong tình trạng say rượu. Qua kiểm tra hơi thở và thử máu, cảnh sát phát hiện nồng độ cồn của người lái chiếc Mitsubishi Lancer ở mức rất cao.

Chưa hết, người lái chiếc Mitsubishi Lancer gây tai nạn còn là thanh tra thuộc lực lượng phản ứng nhanh của cảnh sát tuần tra Ukraine. Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, vị thanh tra này đang trong thời gian nghỉ phép. 3 hành khách ngồi trên chiếc Mitsubishi Lancer đều là đồng nghiệp của vị thanh tra này.

Hiện vụ tai nạn này vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết