“Xuân yêu thương” 2020

Du lịch, Du lịch đất việt | 10:17:00 19/01/2020

TNV - Năm 2020 là năm đánh dấu 20 năm xây dựng và phát triển của Công viên Nước Hồ Tây (19/05/2000-19/05/2020).

Để chào mừng Sinh nhật lần thứ 20, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chuỗi hoạt động phong phú cho các khách tham quan tham gia vui chơi tại Công viên nhân dịp xuân mới.

Mở đầu là chương trình “Chào Xuân Canh Tý” nhân dịp Tết nguyên đán 2020 với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đến với công viên Hồ Tây dịp này, du khách sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn, nên thơ qua những biểu trưng của tình yêu như: Vườn địa đàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Sân khấu tình yêu, Cầu se duyên…với muôn hoa khoe sắc, những sắc màu rực rỡ cho một mùa Xuân tràn ngập yêu thương.

Đây như một thông điệp mà Công viên muốn gửi đến mọi người: Dù nhịp sống hiện đại ngày càng làm cho chúng ta bận rộn và ít có thời gian dành cho những người mình yêu thương, nhưng Tết luôn là thời điểm ai cũng muốn hướng về gia đình, người thân. Và đây cũng là thời điểm mọi người muốn dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất, yêu thương nhất.

Đồng thời, “Xuân yêu thương” cũng như một món quà để tri ân những tình cảm, tình yêu của Quý khách hàng đã luôn dành cho Công viên trong suốt 20 năm qua.

Ngoài ra, trong các ngày từ Mùng 1 - Mùng 5 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, nhảy hiện đại, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho khách tham quan. Đặc biệt, từ ngày Mùng 1 đến Mùng 9 Tết(Tức từ 25/1-2/02/2020), giá vé trọn gói vui chơi công viên Mặt Trời giảm chỉ còn 90.000đ dành cho mọi khách hàng cao từ 0,9m trở lên. Khách cao dưới 0,9m được miễn phí.

Vé trọn gói này, Quý khách sẽ được tham gia chương trình “Chào xuân Canh Tý – Xuân Yêu Thương”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du xuân lý tưởng trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.

An Nhiên 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết