Cảm phục cả tá người đi đường chung tay nâng chiếc Mercedes-Benz để giải cứu nạn nhân mắc kẹt bên dưới

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:33:01 28/01/2020

Nếu ai đi ở trên đường cũng có sẵn lòng tốt và quan tâm tới nhau thế này thì số lượng người chết vì tai nạn chắc chắn sẽ giảm bớt.

Những người dân New York thường trông lạnh lùng và vô cảm khi họ bước nhanh trên lề đường đông đúc trên đường đi làm, về nhà, hoặc vào một tòa nhà nào đó để tránh cái rét âm độ trong mùa đông. Tuy nhiên, khi một nhóm người chứng kiến một chiếc Mercedes-Benz SUV đè lên một người đi bộ vô tội, họ nhanh chóng lao vào “siêu anh hùng” và nâng chiếc xe lên để giải cứu người phụ nữ bị kẹt bên dưới.

Video ghi lại sự việc hàng tá người dân New York cùng nhau nâng chiếc Mercedes-Benz để giải cứu người phụ nữ bên dưới

Dựa theo thông tin từ NY Post, cả tá người đi đường đã đoàn kết để nhấc một chiếc Mercedes-Benz GLC hoặc là GLE khỏi mặt đất trên một góc đường khu vực Manhattan. Một bài chia sẻ trên mạng xã hội Twitter có video ghi hình lại sự việc, đồng thời khẳng định chiếc SUV hạng sang màu đen đã đâm vào một người đi bộ và tiếp tục lăn bánh cho tới khi người phụ nữ bị kẹt vào phần nửa dưới của xe gần bánh sau. Tình huống còn trở nên tệ hơn nữa khi chiếc SUV đâm vào một chiếc xe khác ở trước mặt nó tại giao lộ, khiến nó dừng lại ngay trên nạn nhân.

Vụ tai nạn này đã được chia sẻ lên mạng xã hội Twitter và thu hút hàng triệu lượt xem

Được biết nạn nhân đã ở trong trạng thái tỉnh táo mọi lúc và thậm chí còn bình tĩnh sử dụng điện thoại trong khi nằm kẹt dưới chiếc xe Mercedes-Benz. Không rõ liệu chị ta đã sử dụng điện thoại để gọi cấp cứu hay là chụp ảnh hoặc video nhằm tiện cho việc kiện cáo sau này. Dù sao đi nữa, những người chứng kiến sự việc đã nâng được một bên của chiếc và giải cứu người phụ nữ thành công. Một khi đội ngũ cấp cứu tới nơi thì nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết