Video người đàn ông say rượu tự tông xe máy vào gốc cây và tử vong tại Hà Nam

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:35:28 28/01/2020

Khi đang lưu thông với tốc độ cao trên quốc lộ 492, chiếc xe máy do người đàn ông có biểu hiện say rượu điều khiển đã tông vào gốc cây.

Vào khoảng 15 giờ chiều qua, ngày 27/1/2020 (tức mùng 3 Tết Âm lịch), tại Km 2 trên quốc lộ 492, đoạn qua địa phận xã Nhân Khang, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người đàn ông tử vong. Camera giám sát đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hà Nam

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 90B3-061.35 do một người đàn ông có biểu hiện say rượu điều khiển đang lưu thông ở tốc độ cao trên quốc lộ 492. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe máy này bất ngờ tông thẳng vào gốc cây bên đường. Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông này tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ ở giữa đường và bị hư hỏng nặng. Bánh trước của chiếc xe máy thậm chí còn bị bung cả lốp ra ngoài và cong vành.

Hiện trường vụ tai nạn tại Hà Nam

Hiện trường vụ tai nạn tại Hà Nam (ảnh: Toàn Vidal)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết