Học sinh Hà Nội nghỉ thêm 1 tuần để phòng dịch nCoV

Giáo dục | 07:50:00 08/02/2020

Theo đó, học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 16/2 thay vì đến ngày 9/2 như thông báo trước đó.

Chiều tối 7/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thông báo tới các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã; thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; hiệu trưởng các trường học trên địa bàn thành phố về việc kéo dài thời gian học sinh nghỉ học để bảo đảm an toàn sức khỏe, phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona. Theo đó, học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 16/2 thay vì đến ngày 9/2 như thông báo trước đó.

Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ học thêm 1 tuần đến hết ngày 16/2 thay vì đến ngày 9/2 như thông báo trước đó.

Thông báo này được phổ biến tới các đơn vị, trường học sau khi có ý kiến quyết định của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Trong thời gian học sinh tạm nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị, trường học tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh môi trường, khử trùng trang thiết bị, đồ dùng dạy học, sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để đón học sinh quay trở lại học tập.

Trước đó, ngày 6/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề xuất kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh trên địa bàn thành phố đến hết ngày 16/2. Trong thời gian này, các cơ sở giáo dục tiến hành vệ sinh, phun khử trùng trường lớp lần 2 vào cuối tuần này./.

Minh Hường/VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết