Hà Nội: Xe máy va chạm với ô tô đầu kéo, 3 người trong một gia đình tử vong thương tâm

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:41:47 13/02/2020

Khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, chiếc xe máy chở theo gia đình 3 người đã va chạm với ô tô đầu kéo chạy theo hướng ngược lại, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Vào khoảng 19 giờ tối qua, ngày 12/2/2020, tại Km 458+160(G) trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận xã An Phú, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô đầu kéo mang biển kiểm soát 29C-570.91 do tài xế Chu Đức Đ. (SN 1974, trú tại xã Phú Thành, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình) điều khiển đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng từ thị trấn Xuân Mai (Hà Nội) đi tỉnh Thanh Hóa.

Khi đến địa điểm trên, chiếc ô tô đầu kéo này đã va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 29Y3-348.29 do anh Nghiêm Đình T. (SN 1985, trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội) điều khiển, chở theo vợ là chị Nguyễn Thị P. (SN 1986) và con gái Nghiêm Thị N. (SN 2010) đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Chiếc ô tô đầu kéo tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô đầu kéo tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Đỗ Văn Kiên)

Cú va chạm mạnh đã khiến anh T. và cháu N. tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chị P. tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển xe đầu kéo đã để ô tô lại và rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô đầu kéo nằm xoay ngang ra đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết