Valentine sắp đến và đây là lý do để các biker độc thân chỉ cần yêu chiếc xe của mình là đủ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:25:59 13/02/2020

Phụ nữ và xe mô tô, đây luôn là chủ đề gây tranh cãi muôn thuở dành cho cánh đàn ông cũng như các biker trên toàn thế giới.

Cuộc chiến giữa phụ nữ và những chiếc xe mô tô nhằm giành quyền lực và sự quan tâm từ các biker cho đến nay vẫn chưa có hồi kết. Thế nhưng, dường như chiến thắng luôn thuộc về những chiếc xe mô tô bởi nhiều lý do khác nhau nhưng đầy thuyết phục. Chuẩn bị đến ngày lễ tình nhân Valentine, 8 lý do dưới đây sẽ phần nào an ủi các biker độc thân cũng như giải thích rõ ràng vì sao xe mô tô lại "dễ yêu, dễ chiều" hơn phụ nữ.

Khi có vấn đề, bạn biết chiếc xe của mình bị làm sao nhưng bạn gái thì: "Chịu"

Với những chiếc xe mô tô, mỗi khi chúng gặp trục trặc hay có vấn đề nào đó, nếu bạn là một biker thực thụ, bạn sẽ biết ngay vấn đề nằm ở đâu và hiểu được chiếc xe của mình cần gì, hỏng hóc cái gì để có thể xử lý. Thế nhưng, với phụ nữ, mỗi khi họ có vấn đề gì đó thì chỉ có trời mới biết được nó nằm ở đâu và xử lý ra sao.

 

Xe mô tô không "giận dỗi" khi bạn bỏ mặc nó 1 ngày!

Hãy thử tưởng tượng, bạn bỏ mặc cô người yêu của mình trong 1 ngày mà không có bất kỳ sự quan tâm nào, bạn sẽ nhận lại gì? Điều tất yếu sẽ là sự giận dỗi, tủi hờn và hàng tá điều phi lý đến từ cô gái của mình và sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể làm hòa, nịnh nọt và chịu đựng hàng tá sự bất công. Thế nhưng, với những chiếc xe mô tô thì không. Kể cả bạn có bỏ mặc chiếc xe của mình một hay thậm chí nhiều ngày thì chỉ cần "cưỡi lên", cắm chìa nổ máy là chiếc xe sẽ phục vụ chúng ta ngay mà không có nấy một lời phàn nàn.

 

Bạn hoàn toàn có thể giữ lại kỉ niệm về những chiếc xe cũ của mình

Đối với tất cả những cô gái đi ngang qua "cuộc đời" của chúng ta thì chắc hẳn, không có gã đàn ông nào có thể quên được hoàn toàn một ai. Thế nhưng, việc lưu giữ lại hình ảnh hay món quà của những cô gái "cũ" thì quả là "mạo hiểm" khi bạn đang bên cạnh người mới. Sẽ ra sao nếu người ấy tìm được những bức ảnh hay đơn giản chỉ là một vật nào đó có liên quan đến "bạn gái cũ". Tôi thực sự không dám tưởng tượng ra cảnh ấy!

Thế nhưng, với những chiếc xe mô tô, bạn hoàn toàn có thể giữ lại hình ảnh, đồ vật hay thứ gì đó thuộc về chiếc xe cũ và thậm chí, những kỉ vật đó còn có thể độ lên chiếc xe mới của bạn mà không nhận lại bất kỳ sự phàn nàn hay phản đối nào cả. Thậm chí nó còn giúp chiếc xe mới ý nghĩa và đẹp hơn.

Bạn hoàn toàn có thể cho bạn bè thử xe chạy thử xe

 

Đây là một trong những điều khá thú vị trong giới và thường cho các biker cảm giác hả hê. Khi mình sở hữu một chiếc xe "ngon", mạnh và bóng bẩy thì việc cho những "người anh em" thử xe là một cách để chứng tỏ. Sau khi được thử, nếu chiếc xe ngon thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi hay chỉ đơn giản là một câu ngắn gọn "xe ngon", "xe đẹp" là đã cảm thấy khá sung sướng rồi nhỉ. Còn với những cô bạn gái thì sao? Bạn có để cho "anh em" thử hay không :))

Mô tô không có phụ huynh quản thúc

Ắt hẳn, ai từng có người yêu đều từng lo lắng về việc đối mặt với "phụ huynh" của bạn gái. Chắc chắn ai cũng đã từng trải qua ánh nhìn soi xét của "bác gái", thái độ "tiêu diệt" của "bác trai" khi bạn gái dắt về gặp phụ huynh rồi nhỉ. Cảm giác ấy đúng là một trong những thứ đáng sợ mà cánh đàn ông ai cũng ít nhất 1 lần trải qua thời trai trẻ và chắc chắn không thể quên và quen nổi đâu!

Những chiếc xe thì không như vậy, bạn không phải nghĩ tới "ai đó" khi ở bên chiếc xe mà có thể làm gì với chiếc xe của mình tùy thích. Bạn có thể ở bên chiếc xe bao lâu cũng được mà không phải lo nghĩ tới giờ về hay phải căn ke để xem đưa chiếc xe mô tô đi đâu cho "vui".

Ngắm xe khác thì được, ngắm gái khác thì "toang"

Trong giới biker, chắc chắn việc chúng ta sở hữu một chiếc xe nhưng sẽ không bao giờ chỉ nhìn ngắm và thèm khát chiếc xe đó đâu. Thời buổi hiện đại và phát triển như hiện nay thì các mẫu xe mới bắt mắt, mạnh mẽ và đầy cuốn hút vẫn ngày ngày được ra mắt trên thế giới khiến chúng ta thèm khát. Và tất nhiên, những chiếc xe mô tô không bao giờ ghen tuông, không bao giờ phàn nàn và bắt chúng ta chỉ được nhìn ngắm nó mà thôi. Phụ nữ thì chắc chắn không như vậy đâu!

Mô tô luôn tạo ra những âm thanh đầy kích thích, phụ nữ thì không phải lúc nào cũng vậy!

Là đàn ông, chắc hẳn không có ai không bị mê hoặc bởi tiếng động cơ đầy uy lực phát ra từ những cỗ máy có sức mạnh khủng khiếp. Âm thanh phát ra của những chiếc xe mô tô luôn làm đàn ông hưng phấn và đem lại cảm xúc mạnh mẽ "tê tái" với nhiều loại động cơ từ 1 xy-lanh đến 4 xy-lanh. Tất cả đều mang những nét đặc trưng rất riêng biệt và mang lại nhiều xúc cảm khác nhau. 

Thế nhưng, âm thanh của phụ nữ thì sao, có phải lúc nào cũng khiến chúng ta "tê tái"?

Đam mê là vô giá, được giá là bán vội!

Câu nói trên có thể áp dụng với những chiếc xe mô tô, nhưng phụ nữ thì chắc chắn là không. Những chiếc xe mô tô không thể mãi mãi làm hài lòng một chủ nhân của nó, nhất là với những gã đàn ông thích khám phá và trải nghiệm. Sau khi đã làm quen và làm chủ được chiếc xe, chúng sẽ gây chán vì không còn gì để khai phá nữa và khao khát tìm kiếm một nguồn sức mạnh mới.

Lúc này, bạn hoàn toàn có thể bán chiếc xe của mình đi và tậu về một chiếc xe mới hơn, mạnh hơn và "ngon" hơn. Nhưng liệu bạn có thể làm những thứ đơn giản như vậy với phụ nữ khi "chán" hay mệt mỏi hay không?

Đó, trên là 8 lý do tưởng chừng đơn giản nhưng lại đầy thuyết phục để có thể làm "ấm lòng" các biker còn cô đơn trong dịp lễ Valentine tới đây. Hãy đưa chiếc xe của mình đi hẹn hò với những "người anh em" để có một mùa lễ tình nhân ấm áp và bớt "đơn côi" ha!

Kuro

 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết