Video: Toyota Vios lùi thẳng ra đường, gây tai nạn cho 2 xe máy tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:25:47 13/02/2020

Vụ tai nạn liên hoàn do tài xế lái chiếc Toyota Vios gây ra đã khiến 3 người bị thương.

Vào khoảng 7 giờ 14 phút sáng hôm qua, ngày 12/2/2020, trên đường Cách Mạng Tháng 8 của thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn liên quan đến 1 chiếc ô tô và 2 xe máy. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota Vios đang lùi từ vỉa hè ra đường. Bất ngờ, chiếc Toyota Vios tăng tốc, lùi thẳng ra giữa đường và tông trúng chiếc xe máy đang lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng 8. Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng lên dải phân cách.

Không dừng ở đó, vì sự việc xảy ra bất ngờ nên người điều khiển một chiếc xe máy khác đã không kịp xử lý và tông trúng chiếc Toyota Vios. Sau cú va chạm này, 2 người ngồi trên xe máy đã bị hất văng về phía trước. Riêng chiếc Toyota Vios chỉ dừng lại sau khi leo lên dải phân cách giữa đường.

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Hậu quả sau vụ tai nạn là 3 người đi xe máy bị thương. Trong đó, có 2 người phải nhập viện.

Chiếc Toyota Vios nằm trên dải phân cách

Chiếc Toyota Vios nằm trên dải phân cách

Tại hiện trường vụ tai nạn, 2 chiếc xe máy đều bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc Toyota Vios bị biến dạng bên sườn xe và đuôi xe. Cản sau của chiếc ô tô này đã bị bung ra. Bên cạnh đó, chiếc Toyota Vios còn húc đổ cột biển báo giao thông trên dải phân cách.

Chiếc Toyota Vios bị bung cản sau

Chiếc Toyota Vios bị bung cản sau

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Lưu Tuyến

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết