Video: Xe côn tay Suzuki Satria F150 ôm cua, đối đầu ô tô tải tại Sài Gòn, 2 thanh niên tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:26:00 13/02/2020

Khi ôm cua, nam thanh niên điều khiển chiếc Suzuki Satria F150 đã không làm chủ được tốc độ và tông thẳng vào đầu chiếc ô tô tải đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong. Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay, ngày 13/2/2020, tại ngã tư Bến Mương, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc xe côn tay Suzuki Satria F150 mang biển kiểm soát 59Y3-389.02, chở theo 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy ở tốc độ cao trên đường. Khi đến một khúc cua, nam thanh niên điều khiển chiếc xe côn tay đã không làm chủ được tốc độ và tông thẳng vào đầu chiếc ô tô tải đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại huyện Củ Chi

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại huyện Củ Chi (ảnh: Bình Dương 24H)

Cú va chạm mạnh đã khiến 2 thanh niên đi xe máy bị hất văng xuống đường và tử vong tại chỗ. Trong khi đó, tài xế ô tô tải bị mất lái, lao sang lề đường của làn ngược chiều.

Chiếc xe côn tay Suzuki Satria F150 tại hiện trường

Chiếc xe côn tay Suzuki Satria F150 tại hiện trường

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe côn tay Suzuki Satria F150 bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe đã bị vỡ nát và vành trước móp méo. Các mảnh vỡ của chiếc xe côn tay nào, bao gồm cả biển kiểm soát, nằm vương vãi trên mặt đường. Trong khi đó, chiếc ô tô tải cũng bị biến dạng phần đầu xe.

Biển số của chiếc xe côn tay nằm rơi trên mặt đường

Biển số của chiếc xe côn tay nằm rơi trên mặt đường

Đầu ô tô tải bị vỡ nát sau vụ tai nạn

Đầu ô tô tải bị vỡ nát sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Ảnh: Lan Chi

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết