Honda CBR150R thế hệ mới sẽ sở hữu phuộc ngược USD giống với Honda CB150R?

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 12:33:08 15/02/2020

Honda CBR150R phiên bản mới được cho là sẽ có sự thay đổi lớn từ ngoại hình cho đến trang bị trên xe, giúp mẫu xe này đủ sức cạnh tranh với Yamaha R15 trên thị trường.

Có thể thấy, trong xu thế phát triển của thị trường xe côn tay hiện đại ngày càng có nhiều trang bị tốt và đồng thời khiến chiếc xe đẹp hơn trước. Một trong số những thay đổi đó trên những mẫu xe nhỏ chính là bộ phuộc trước. Mới đây, Yamaha đã thêm vào dòng Sport bike 150 và 300 phân khối của mình bộ phuộc hành trình ngược USD đầy hấp dẫn trên R15 và R3. Đây là sự thay đổi cần thiết khi hiện nay, hầu hết các hãng xe đều đã tích hợp bộ phuộc đẹp mắt và dày dặn này trên những mẫu xe của mình.

Honda CBR150R sẽ có sự thay đổi lớn trong phiên bản kế tiếp

Honda CBR150R sẽ có sự thay đổi lớn trong phiên bản kế tiếp

Thế nhưng, ngoài việc phát triển cho dòng Honda CB150R mang thiết kế Neo Sport Cafe của mình với những gì tốt nhất, liệu Honda có tiếp tục phát triển Sport bike cỡ nhỏ Honda CBR150R hay không? Mới đây, một số tin đồn được các biker nước ngoài chia sẻ về việc hãng xe Nhật Bản sẽ thực hiện một cuộc "cách mạng" lớn trên mẫu xe sport bike cỡ nhỏ này.

Honda CBR150R mới sẽ sở hữu phuộc ngược USD giống Honda CB150R

Honda CBR150R mới sẽ sở hữu phuộc ngược USD giống Honda CB150R

Theo đó, Honda CBR150R thế hệ mới sẽ được nâng cấp từ ngoại hình cho đến trang bị, chiếc xe này sẽ sở hữu bộ vỏ mới thể thao và hiện đại hơn mang hơi hướng giống với đàn anh Honda CBR250RR của mình.

Tiếp đến, hàng loạt thay đổi ở bộ đồng hồ điện tử, phuộc trước hành trình ngược USD và cả hệ thống phanh an toàn ABS cũng sẽ được tích hợp lên chiếc xe này để đủ sức cạnh tranh cùng đối thủ của mình trên thị trường.

Honda CBR150R sẽ có thiết kế giống với Honda CBR250RR?

Honda CBR150R sẽ có thiết kế giống với Honda CBR250RR?

Những lời đồn đoán trên không phải là không có căn cứ khi việc thay đổi là tất yếu nếu Honda CBR150R muốn tiếp tục được ưa chuộng và với chu kỳ nâng cấp cứ sau 3 năm tồn tại, chiếc xe này hoàn toàn có thể được nâng cấp trong thời gian tới đây. Hãy cùng chờ xem.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết