Không ngủ quên trên chiến thắng trước Toyota Vios, đại lý giảm giá Hyundai Accent tới 20 triệu đồng trong tháng 2

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:51:18 15/02/2020

Bên cạnh ưu đãi giảm giá tiền mặt, đa phần các đại lý đều tặng kèm gói phụ kiện cho Hyundai Accent trong tháng 2/2020.

Sau tháng nghỉ Tết Nguyên Đán (tháng 1/2020), bước sang tháng 2, thị trường ô tô Việt Nam tiếp tục “đìu hiu” do trùng với tháng Giêng âm lịch – thời điểm trong năm người dùng kiêng kỵ mua sắm ô tô. Chính vì vậy, ở tháng 2/2020 này, nhiều hãng xe cũng như đại lý phân phối ủy quyền chính hãng mạnh tay tung chương trình khuyến mãi cho các dòng sản phẩm của mình nhằm kích cầu khách hàng.

Không nằm ngoài xu thế, các đại lý của TC Motor đều đang áp dụng ưu đãi cho Hyundai Accent. Đa phần các tư vấn bán hàng đều chào bán mẫu sedan cỡ B này với quà tặng full phụ kiện đi kèm, một số bên còn sẵn sàng tặng thêm quà tặng tiền mặt, giảm trực tiếp 20 triệu đồng vào giá xe.

Hyundai Accent đang được giảm giá tới 20 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện tại đại lý

Hyundai Accent đang được giảm giá tới 20 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện tại đại lý

Tuy những ưu đãi này không quá “khủng khiếp” như các chương trình khuyến mãi giảm tới 100 triệu đồng của THACO giành cho Mazda CX-5 hay Subaru Forester đang được giảm tới 180 triệu đồng, thế nhưng đây vẫn là những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Bởi dù sao Hyundai Accent cũng là một mẫu xe có giá bán rẻ (từ 426,1 – 542,1 triệu đồng), cùng với đó là sức bán khá tốt, do đó việc đại lý ít khi chạy chương trình khuyến mãi cho mẫu xe này cũng là điều dễ hiểu.

Cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, tháng 1/2020 vừa qua chính là một mốc kỷ niệm đáng nhớ đối với Hyundai Accent khi không chỉ vượt qua đối thủ “truyền kiếp” ở phân khúc sedan hạng B mà còn lần đầu đạt đỉnh, dẫn đầu toàn thị trường ô tô Việt Nam về sức bán.

Cụ thể, như bao mẫu xe khác, doanh số bán hàng của Hyundai Accent cũng sụt giảm ở tháng nghỉ Tết Nguyên Đán. Thế nhưng mức giảm của mẫu sedan hạng B đến từ Hàn Quốc này chỉ vào khoảng 20%, từ mức 2.168 xe ở tháng 12/2019 xuống 1.733. Trong khi đó, Toyota Vios lại một lần nữa ngã ngựa ở tháng 1 đầu năm khi doanh số tháng 1/2020 giảm tới 1 nửa, chỉ đạt 1.598 xe.

Lan Châm

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết