Nữ tài xế lái BMW M4 "bay" qua vòng xuyến như trong phim hành động khiến 5 ô tô bị hỏng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:10:27 15/02/2020

Theo một nhân chứng tại hiện trường, nữ tài xế điều khiển chiếc xe sang BMW M4 phải chạy ở tốc độ ít nhất 70 dặm/h (khoảng 112 km/h) trước khi gây tai nạn.

Vào khoảng 2 giờ sáng hôm 13/2/2020 vừa qua, tại thành phố Long Beach của bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến và hiện trường vụ tai nạn của chiếc BMW M4

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô hạng sang BMW M4 do nữ tài xế mang tên Marisela Ovalle (27 tuổi) điều khiển đang chạy ở tốc độ cao trên đường. Do không làm chủ được tốc độ nên cô gái này đã tông thẳng vào vòng xuyến ở giữa ngã tư.

Khoảnh khắc vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc BMW M4 bay lên không trung khoảng vài mét rồi rơi bên cạnh chiếc Mazda3 đang đỗ bên lề đường. Không những thế, một hòn đá lớn ở vòng xuyến còn bị hất văng về phía trước một đoạn dài và đập trúng đuôi xe của chiếc Chevrolet Camaro đang đỗ. Đất đá từ vòng xuyến cũng văng khắp nơi, tạo ra cảnh tượng như trong một bộ phim hành động của phim Hollywood.

Thật bất ngờ khi nữ tài xế điều khiển chiếc BMW M4 không hề bị thương. Điều này phần nào cho thấy sự an toàn của những chiếc ô tô hạng sang như BMW M4.

Vụ tai nạn này đã khiến 5 chiếc ô tô bị hỏng, bao gồm cả chiếc BMW M4. Ông Marcelino Ruiz, chủ sở hữu của 2 trong số 4 chiếc ô tô đang đỗ bị hỏng trong vụ tai nạn, nói rằng nữ tài xế phải chạy ở tốc độ ít nhất 70 dặm/h (khoảng 112 km/h).

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn do cô gái trẻ gây ra

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn do cô gái trẻ gây ra

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW M4 bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe đã vỡ nát trong khi sườn xe và đuôi xe cũng móp méo. Bên trong chiếc xe sang, túi khí đã bung ra, phủ kín cửa sổ. Riêng chiếc Chevrolet Camaro "nằm không trúng đạn" bị biến dạng nặng phần đuôi xe.

Chiếc BMW M4 hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc BMW M4 hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Chevrolet Camaro cũng bị hỏng

Chiếc Chevrolet Camaro cũng bị hỏng

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Nữ tài xế gây tai nạn đã bị bắt giữ vì cảnh sát nghi cô gái này lái xe trong tình trạng không tỉnh táo.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết