Video này là minh chứng cho thấy đại gia Ấn Độ chạy siêu xe nguy hiểm đến chừng nào

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:14:49 15/02/2020

Điều khiển những chiếc siêu xe qua ổ gà ổ voi, tăng tốc cực gắt trên đường phố và thậm chí là luồn lách qua dòng xe cộ đông đúc là cách các đại gia chơi siêu xe ở Ấn Độ thực hiện hàng ngày.

Ấn Độ là nước đông dân thứ 2 trên thế giới và có lẽ ít người biết đến đây còn là đất nước có nhiều tay đua siêu xe trên phố nguy hiểm nhất thế giới. Điều này đã được kiểm chứng qua không ít các video do những bạn trẻ mê xe ở Ấn Độ quay được cũng như video mới nhất vụ tai nạn Lamborghini màu xanh lá khi đua cùng 2 siêu xe khác.

Video này là minh chứng cho thấy đại gia Ấn Độ chạy siêu xe nguy hiểm đến chừng nào

Không quá khó để thấy những siêu xe hàng đỉnh như Ferrari 812 Superfast, Lamborghini Aventador SVJ hay Lamborghini Aventador SV lăn bánh trên đường phố Ấn Độ. Nhưng cái cách mà các đại gia ở đây cầm lái mới thực sự khiến người xem thoát tim.

Một video được tổng hợp từ các pha lái siêu xe nguy hiểm ở Ấn Độ đã được chia sẻ vào đầu tháng 2 này. Mở đầu video là cảnh chiếc siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV màu trắng phải trèo qua một con đường mấp mô toàn sỏi đá và sau đó là màn tăng tốc cực gắt để lại những âm thanh phát ra từ ống xả độ cũng như bụi bay mù mịt.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV màu trắng vượt qua đoạn đường cực xấu

Siêu xe Lamborghini Aventador SV màu trắng vượt qua đoạn đường cực xấu

Sau đó là video quay lại chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast phải chật vật vượt qua một con đường cực xấu chỉ phù hợp với xe gầm cao. Nếu xem đoạn video này chúng ta sẽ thấy các con đường tại Việt Nam còn đẹp chán cho siêu xe chạy so với Ấn Độ.

Cảnh kế tiếp của video này là hai chiếc siêu xe Audi R8 và Lamborghini Aventador SVJ phải bò qua một gờ giảm tốc được xây khá cao so với khoảng sáng gầm của các siêu xe. Lamborghini Urus có thể xem là mẫu xe Lamborghini thích hợp nhất để lưu thông tại Ấn Độ. Xe vừa có sức mạnh, âm thanh đã tai và khoảng sáng gầm xe thì khỏi phải bàn.

Kết thúc đoạn video này là cảnh nhiều người đàn ông đứng hẳn ra đường để chặn xe cho người lái chiếc siêu xe Ferrari 812 Superfast có thể đưa xe vào vị trí đỗ. Cách đó không xa là siêu SUV Lamborghini Urus màu đỏ. Siêu xe ở Ấn Độ không thiếu những tên tuổi nổi bật nhưng cái cách mà đại gia ở đây cầm lái mới khiến người xem nổi da gà.

Một video khác sẽ cho thấy dân Ấn Độ chạy siêu xe đỉnh như thế nào

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết