Video: Taxi lao sang làn đường ngược chiều, đối đầu xe bán tải tại Quảng Ninh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:35:13 15/02/2020

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe taxi xoay ngược 180 độ trong khi chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton lao lên dải phân cách giữa đường.

Vào khoảng 10 giờ 7 phút sáng nay, ngày 15/2/2020, tại ngã ba đường tránh Kim Sơn thuộc địa phận khu Kim Thành, xã Kim Sơn, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Quảng Ninh

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc taxi Mạo Khê đang lưu thông ở tốc độ khá cao rồi bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều. Hậu quả là chiếc taxi này đã tông trực diện vào chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton màu đỏ đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô

Hiện trường vụ tai nạn giữa 2 chiếc ô tô

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe taxi xoay ngược 180 độ. Trong khi đó, chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton lao lên dải phân cách giữa đường. Được biết, đã có 2 người bị thương trong vụ tai nạn này.

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe taxi bị vỡ nát phần đầu xe và kính lái cũng như gãy trục trước. Trong khi đó, chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton bị biến dạng góc đầu xe bên phải. Mảnh vỡ của 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc taxi bị vỡ nát đầu xe

Chiếc taxi bị vỡ nát đầu xe

Chiếc Mitsubishi Triton nằm gác đầu lên dải phân cách

Chiếc Mitsubishi Triton nằm gác đầu lên dải phân cách

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: OFFB

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết