Hà Nội: Đối tượng "ngáo đá" đốt xe máy, giết giọng ca Opera hàng đầu Việt Nam trong đêm 18/2

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:12:35 19/02/2020

Đối tượng Dương Quang Bình trong cơn "ngáo đá" đã thực hiện một loạt hành vi mất kiểm soát khiến nhiều người sợ hãi. Hậu quả khiến 1 người đàn ông tử vong và một chiếc xe tay ga cháy rụi.

Mới đây, một vụ giết người đốt xe đã xảy ra trên địa bàn phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã gây rúng động trong cộng đồng tại khu vực này. Theo thông tin ban đầu, đối tượng được cho là trong cơn "ngáo đá" đã thực hiện hành vi đốt xe máy, giết người và uy hiếp cả một gia đình là chính em rể của mình.

Đối tượng ngáo đá bị khống chế bởi lực lượng chức năng

Đối tượng ngáo đá bị khống chế bởi lực lượng chức năng

Theo thông tin ban đầu, sử việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối ngày 18/2, trong cơn “ngáo đá” đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) đã tự đốt trụi chiếc xe tay ga của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi phá mái tôn trên mái, trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ, vung dao đe dọa những người trong nhà.

Chiếc xe máy của đối tượng bị đốt cháy rụi trước cửa nhà trong ngõ 609

Chiếc xe máy của đối tượng bị đốt cháy rụi trước cửa nhà trong ngõ 609

Trong đó, có một nạn nhân bị đối tượng Bình đâm tử vong tại chỗ chính là em rể đối tượng tên Vũ Mạnh Dũng (sinh năm 1978, ở 14 ngõ 609 Bạch Đằng). Được biết, anh Vũ Mạnh Dũng là Nghệ sỹ ưu tú, Phó đoàn trưởng Đoàn ca kịch Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam.

Sau khi nhận được tin báo đối tượng "ngáo đá" Dương Quang Bình bị tổ công tác 113 Hoàn Kiếm khống chế, đưa về trụ sở Công an phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm và giải cứu thành công những nạn nhân còn lại đang bị uy hiếp.

Lan Tôn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết