Video: 2 nữ "quái xế" đổi lái cho nhau ngay trên đường phố Hà Nội khiến cư dân mạng bất bình

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:46:01 19/02/2020

Vụ việc này được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại. Hai nữ "quái xế" này còn không đội mũ bảo hiểm và có hành vi tham gia giao thông khá nguy hiểm.

2 nữ "quái xế" đổi lái cho nhau ngay trên đường phố Hà Nội khiến cư dân mạng bất bình. Video: Không Sợ chó

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh hai cô gái điều khiển xe máy trên đường phố Hà Nội nhưng lại không đội mũ bảo hiểm. Chưa hết, hành động tham gia giao thông nguy hiểm sau đó của 2 nữ "quái xế" này còn khiến cư dân mạng bất bình hơn.

Vụ việc này được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại cho thấy, trong khi người bạn mặc áo đen chở mình trên chiếc xe máy, cô gái mặc áo trắng ngồi phía sau đã với người lên phía trước, lấy tay trái giữ tay lái và sau đó là màn đổi lái hết sức nhuần nhuyễn của 2 nữ "quái xế" này.

Rất may mắn là màn đổi lái này thành công nên không gây ra hậu quả đáng tiếc nào. Nhưng hành động thanh gia giao thông của hai cô gái này là không thể chấp nhận.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, chỉ với hành vi không đội mũ bảo hiểm, 2 nữ "quái xế" đã bị xử phạt mỗi người từ 200.000 nghìn đến 300.000 nghìn đồng. Riêng hành vi lái xe nguy hiểm trên có thể bị xử phạt 6 triệu đến 8 triệu đồng.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết