2 đại lý của 1 tỷ phú liên tiếp gặp sự cố: Hết bị ăn trộm Lamborghini Urus lại bị cháy Mercedes-Benz GLC

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:57:00 22/02/2020

Sau khi được dập lửa, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC đã bị cháy đen khoang động cơ và biến dạng phần đầu xe.

Những ngày đầu năm 2020 có vẻ không phải là giai đoạn may mắn đối với tỷ phú người Mỹ Herb Chambers. Ông Chambers hiện sở hữu khoảng 60 đại lý ô tô tại thành phố Boston, bang Massachusetts của Mỹ. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 1 tuần, 2 đại lý của tỷ phú này đã liên tiếp gặp sự cố.

Vào sáng hôm 20/2/2020 vừa qua, trong đại lý Mercedes-Benz thuộc sở hữu của tỷ phú Chambers tại phía Bắc thành phố Boston, một chiếc SUV hạng sang GLC đã bất ngờ bốc cháy. Theo Cục Cứu hỏa Lynnfield, một nhân viên bảo vệ đã tình cờ phát hiện ra việc chiếc Mercedes-Benz GLC bị cháy khi đang đi kiểm tra trong đại lý.

Chiếc Mercedes-Benz GLC bị cháy bên trong đại lý

Chiếc Mercedes-Benz GLC bị cháy bên trong đại lý

Nhân viên bảo vệ này đã nhanh chóng gọi báo cho lực lượng cứu hỏa đến hiện trường vụ cháy này. Chỉ vài phút sau, xe cứu hỏa đã có mặt tại đại lý Mercedes-Benz.

Khi bước vào bên trong showroom, lính cứu hỏa thấy "khói bốc lên mù mịt". Vì có quá nhiều khói nên tầm nhìn bị cản trở khiến lính cứu hỏa phải dùng camera chụp ảnh nhiệt để phát hiện vị trí cháy.

Do khói dày đặc, diện tích của tòa nhà nhỏ cũng như số lượng ô tô được trưng bày trong showroom, lực lượng cứu hỏa đã phải gọi thêm cứu trợ. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế.

Sau khi được dập lửa, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC đã bị hỏng nặng. Toàn bộ khoang động cơ của chiếc SUV hạng sang này đã bị cháy đen. Phần đầu xe cũng không còn nguyên vẹn, logo trên lưới tản nhiệt bung ra.

Có vẻ như hậu quả của vụ cháy không quá nặng nền nên đại lý xe Mercedes-Benz này vẫn có thể mở cửa trở lại trong cùng ngày. Thật không may cho đại lý này khi một chiếc ô tô khác nằm trong bãi đỗ xe lại bất ngờ bốc cháy khiến lực lượng cứu hỏa phải ghé thăm lần nữa.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến 2 chiếc ô tô của đại lý Mercedes-Benz kể trên bốc cháy. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của 2 vụ cháy.

Trước đó, vào hôm 18/2, một đại lý cũng thuộc sở hữu của tỷ phú Chambers nằm ở thị trấn Wayland, bang Massachusetts, đã bị nhóm "trẻ trâu" ăn trộm 2 chiếc siêu xe Lamborghini Urus. Trên đường chạy trốn cảnh sát, 2 chiếc siêu xe này đã dính vào một vụ tai nạn liên hoàn. Hậu quả là cả hai chiếc siêu xe Lamborghini Urus của đại lý đều bị hỏng, gây thiệt hại không nhỏ về vật chất.

Hai chiếc siêu xe Lamborghini Urus của đại lý tự tông vào nhau trong vụ tai nạn liên hoàn

Hai chiếc siêu xe Lamborghini Urus của đại lý tự tông vào nhau trong vụ tai nạn liên hoàn

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết