Video: Xe tải cán chết người đàn ông rồi bỏ chạy tại Bình Dương

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:21:05 22/02/2020

Vụ va chạm giao thông giữa xe máy và xe tải ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống đường và bị xe tải cán qua người dẫn đến tử vong. Sau vụ tai nạn, tài xế lái xe tải rời khỏi hiện trường.

Xe tải cán chết người đàn ông rồi bỏ chạy tại Bình Dương. Video: Mạng Xã Hội Giao Thông

Vào trưa nay, ngày 22 tháng 2 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa xe tải và xe máy trên đường DT 742, đoạn nút thắt cổ chai từ cổng khu công nghiệp VSIP 2A về trạm y tế xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã làm cho một người đàn ông tử vong ngay tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn xe tải va chạm với xe máy khiến một người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn xe tải va chạm với xe máy khiến một người tử vong. Ảnh: Mạng Xã Hội Giao Thông

Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường để điều tra. Ảnh: Mạng Xã Hội Giao Thông

Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường để điều tra. Ảnh: Mạng Xã Hội Giao Thông

Vụ tai nạn này được một camera an ninh của nhà dân ghi lại cho thấy, chiếc xe máy biển số tỉnh Bình Phước do một nam thanh niên điều khiển khi tới cây xăng số 2 xã Phú Chánh thì xảy ra va chạm với một chiếc xe tải chạy cùng chiều.

Vụ va chạm này làm nam thanh niên ngã xuống đường và bị xe tải cán qua người dẫn đến tử vong ngay tại chỗ. Sau vụ tai nạn, tài xế xe tải đã lái xe rời khỏi hiện trường. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết cũng như điều tra về vụ tai nạn này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết