Khởi động Tuần thi đầu tiên Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu lịch sử 90 năm Đảng bộ Thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội”

Giới trẻ, Nhịp sống trẻ | 15:27:00 16/03/2020

TNV - Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội, Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, Thành đoàn Hà Nội đã phát động cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ Thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội”, trên nền tảng tuoitrehanoi.com. Và vào hồi 7h30 sáng nay (16/3), cổng thi trực tuyến đã được mở chính thức và bắt đầu bước vào tuần thi đầu tiên. Trước đó, cổng thi trực đã được mở thi thử vào ngày 09/03.

Chính thức khởi động cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử 90 năm Đảng bộ Thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” 

Ngay từ khi khởi động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn nghìn thí sinh đăng ký và tham gia thi thử. Sức hấp dẫn của cuộc thi nằm ở nội dung câu hỏi gần gũi, giúp các đoàn viên thanh niên dễ dàng tiếp thu kiến thức về lịch sử Đảng bộ Thành phố và truyền thống, văn hóa Thủ đô.

Vòng thi tuần diễn ra trong 09 tuần từ 16/3/2020 đến 17/5/2020; đoàn viên thanh niên Thủ đô đăng ký tham gia cuộc thi bằng các cách truy cập vào website của Cuộc thi tại địa chỉ: tuoitrehanoi.com, đăng ký tài khoản, nhập đúng các thông tin cá nhân và ấn “vào thi” để bắt đầu thi. Mỗi tuần, thí sinh có 1 lượt thi trong 10 phút, trong đó có 25 câu hỏi. Với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh được 4 điểm. Sau 09 vòng thi Tuần, Ban Tổ chức lựa chọn ở mỗi Tuần thi 01 thí sinh có điểm số cao nhất, thời gian trả lời nhanh nhất được nhận phần thưởng và giành quyền tham gia Vòng thi Chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 05/2020.

Đặc biệt, tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 100 triệu đồng. Hằng tuần, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho thí sinh có điểm thi cao nhất, cơ sở Đoàn trực thuộc có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất. Kết thúc 09 tuần thi, Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho cơ sở Đoàn trực thuộc có số thí sinh tham gia thi nhiều nhất (trong cả cuộc thi), cơ sở Đoàn trực thuộc có tỉ lệ số thí sinh tham gia thi/tổng số thanh thiếu niên của đơn vị cao nhất (trong cả cuộc thi).

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ Thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” được triển khai theo hướng bài bản, công phu, với tư liệu gắn liền với các dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ thành phố Hà Nội, lịch sử truyền thống văn hóa của Thủ đô; hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

PV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết