Bình Dương: Ô tô tải lao sang làn đường ngược chiều, tông nát chiếc Kia Morning và hạ gục cột điện

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:09:00 27/03/2020

Vụ tai nạn đã khiến tài xế điều khiển chiếc ô tô con Kia Morning bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 5 giờ sáng nay, ngày 27/3/2020, trên đường Trần Hưng Đạo thuộc địa phận phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 54T-6148 đang lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo theo hướng từ quốc lộ 1K về chợ Dĩ An. Khi đến trước cửa số nhà 65 đường Trần Hưng Đạo, chiếc ô tô tải này bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều và tông trúng chiếc xe con Kia Morning mang biển kiểm soát 61A-612.42.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Kia Morning bị đẩy vào vỉa hè. Không dừng ở đó, chiếc ô tô tải còn tông gãy một cột điện. Cuối cùng, chiếc ô tô tải này lao vào một gốc cây và dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô tải còn tông gãy cột điện

Chiếc ô tô tải còn tông gãy cột điện

Hậu quả sau vụ tai nạn là người điều khiển chiếc xe con Kia Morning đã bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. Sau đó, nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy của Tp. Hồ Chí Minh.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Kia Morning bị bẹp dúm cửa và sườn xe bên trái. Kính lái của chiếc xe này bị vỡ nát trong khi nóc xe biến dạng. Tấm ốp mặt cửa bên ghế lái của chiếc Kia Morning bung ra, nằm trên vỉa hè.

Chiếc Kia Morning bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc Kia Morning bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Nằm cạnh đó là chiếc ô tô tải bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Cột điện bị gãy đổ nghiêng trên nóc ô tô tải và nhiều dây điện sà xuống đường.

Chiếc ô tô tải bị hỏng nặng đầu xe

Chiếc ô tô tải bị hỏng nặng đầu xe

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng nhận định nguyên nhân của vụ tai nạn có thể là do tài xế xe tải buồn ngủ.

Ảnh: Tôi Là Dân Dĩ An

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết