Thót tim với video 2 xe container suýt đối đầu nhau trên đường đèo Tây Bắc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:34:00 04/04/2020

Chiếc xe container mang biển số của tỉnh Lạng Sơn đã vượt một xe tải chạy cùng chiều ngay trên đường đèo ở một khúc cua và suýt tý nữa đã xảy ra va chạm với một xe container chạy hướng ngược lại.

Thót tim với video 2 xe container suýt đối đầu nhau trên đường đèo Tây Bắc. Video: MXH

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh 2 chiếc xe container suýt tý nữa đã tông nhau trên một con đường đèo được cho là ở Tây Bắc. Video này cũng là lời nhắc nhở và bài học cho những bác tài hay lái xe ẩu.

Dựa vào camera hành trình của xe container quay lại cho thấy, vụ việc này xảy ra vào khoảng hơn 15 giờ chiều hôm qua, ngày 3 tháng 4 năm 2020. Theo đoạn video này, chiếc xe container gắn camera hành trình đang di chuyển trên đường đèo và chuẩn bị ôm một khúc cua.

Khi thoát ra khỏi khúc cua, cảnh tượng trước mắt hiện ra với tài xế xe container gắn camera hành trình là một chiếc xe container khác đang vượt ẩu chiếc xe tải ngay trên đường đèo. Chiếc xe container mang biển số của tỉnh Lạng Sơn đã lấn hẳn sang làn đường ngược chiều để vượt xe tải chạy cùng chiều.

Phản xạ của người tài xế xe container gắn camera hành trình trong vụ việc này là đạp phanh thật nhanh để tránh 2 chiếc xe container xảy ra tình trạng đối đầu có thể dẫn đến những tai nạn thương tâm không mong muốn. Rất may mắn là 2 chiếc xe container này đã không xảy ra tai nạn nào đáng tiếc.

Sau tai nạn, tài xế xe container gắn camera hành trình khá bức xúc và có lên tiếng trách móc người điều khiển chiếc xe container mang biển số của tỉnh Lạng Sơn. Còn về người điều khiển xe tải, có lẽ tài xế này cũng được một phen hú vía với cách lái xe đầy nguy hiểm của bác tài chạy xe container mang biển số Lạng Sơn.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết