Nền tảng tuyển dụng FreelancerViet tài trợ chi phí "Tuyển dụng cho doanh nghiệp"

Doanh nhân, Hội nhập | 16:04:00 25/04/2020

 TNV - Gói hỗ trợ tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng dành cho 1000 doanh nghiệp với thời hạn sử dụng là 6 tháng, được kỳ vọng giúp giảm đi một phần áp lực tài chính và tuyển dụng cho Doanh nghiệp.

Ngày 23/04/2020, Công ty Cổ phần freelancerViet chính thức công bố chương trình Tài trợ chi phí tuyển dụng trị giá 10 tỷ đồng cho 1.000 Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng quay lại guồng máy làm việc và khôi phục hoạt động kinh doanh, đặc biệt các Doanh nghiệp ngành Dịch vụ Du lịch, Vận tải, F&B…

Bà Phạm Lan Khanh, CEO & Founder freelancerViet cho biết: “Chúng tôi cho rằng, chỉ khi tất cả mọi doanh nghiệp cùng chung tay hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn thì nền kinh tế Việt Nam mới nhanh chóng khôi phục, và như thế sẽ giúp giải quyết những vấn đề nhức nhối của xã hội sau Covid-19 như thất nghiệp, thu nhập thấp…”.

Với gói hỗ trợ Tuyển dụng trí giá 10 tỷ đồng cho 1.000 Doanh nghiệp, tương đương 10 triệu đồng cho mỗi Doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như: đăng tuyển nhân sự fulltime, đăng tuyển nhân sự freelancer… với thời hạn sử dụng các gói dịch vụ là 6 tháng.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng đăng ký nhận tài trợ từ ngày 23/04 - 15/05/2020 tại https://bit.ly/3asoA4N

FreelancerViet.vn là sàn giao dịch việc làm tự do đầu tiên tại Việt Nam kết nối nhà tuyển dụng với freelancer. Thành viên tại freelancerViet dễ dàng tạo 1 profile cá nhân với portfolio hoàn chỉnh, tạo sự thuận tiện khi thể hiện năng lực bản thân trong cộng đồng và với khách hàng, dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp tăng thêm thu nhập. Giao dịch của Chủ dự án và Freelancer được thực hiện an toàn và đảm bảo thông qua chứcnăng “Giữ cọc dự án” trên freelancerViet. 

Đến thời điểm hiện tại, FreelancerViet.vn sở hữu mạng lưới đông đảo các freelancer (người làm việc tự do). Năm 2019, số lượng freelancer do công ty quản lý là 500.000 thành viên là cá nhân và trên 70.000 doanh nghiệp; hơn 300.000 công việc đăng tuyển và gần 120.000 công việc đã tìm được nhân tài. Công ty cũng có tham vọng xuất khẩu nhân lực Việt ra toàn cầu.  

Freelancerviet tin rằng với đóng góp nhỏ họ cũng giúp giảm đi một phần áp lực tài chính và tuyển dụng cho Doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như người lao động trong thời điểm hiện tại.

Hải Hà 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết