Vibeji được rót 100K SGK từ nhà đầu tư Singapore để tạo ra nền tảng cho phép người trẻ học và chia sẻ kĩ năng trực tuyến

Giáo dục, Hướng nghiệp | 10:01:00 15/05/2020

TNV - Nền tảng Vibeji được Reapra, nhà đầu tư Singapore, rót vốn 100K USD nhằm hỗ trợ những người ở tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội. Việc này giúp tạo môi trường an toàn, hữu ích và hứng khởi cho những người đang ở nhà, mà không cần phải di chuyển đến nơi khác. Điều này giúp người trẻ có thể dễ dàng tham gia vào việc giãn cách xã hội, mà không cần phải từ bỏ hoàn toàn việc giải trí, gặp gỡ, và trải nghiệm thế giới. Ngoài ra, nó cũng tạo ra nguồn thu nhập thứ cấp cho những ai đã mất công việc chính, hoặc đang phải đối diện với việc nghỉ không lương.

Con người có bản năng giao tiếp xã hội; chúng ta luôn tìm kiếm các mối kết nối và được tiêu khiển. Tương lại trông đợi vào việc trao đổi thông tin trực tuyến, và tương lai là nền kinh tế chia sẻ.Người trẻ bây giờ đã có thể học hỏi và giải trí trực tuyến. Xu hướng này từ Vibeji có thể giúp làm tâm trạng chung tốt hơn và nuôi dưỡng tâm lý tích cực trong thời điểm khó khăn này. Nó sẽ giúp khuyến khích nhiều người ở nhà hơn trong dịch bệnh này.

Xoay quanh việc chia sẻ kĩ năng/đam mê/kiến thức, những hoạt động trên nền tảng Vibeji là những buổi gặp gỡ đơn giản, vừa đủ ngắn (30 phút đến 1 giờ đồng hồ), tương tác cao, cho phép người tổ chức và khách đặt mua trải nghiệm giao tiếp hiệu quả trực tuyến. Một vài ví dụ gồm: minh họa thú cưng đơn giản, nghe hát và tương tác với một ca sĩ, đọc bài Tarot, và các trò chuyện về hành trình khởi nghiệp. Diễn ra ở môi trường trực tuyến, các hoạt động này không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý nào – bạn có thể tham gia ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Anh Lê Cao Trí, Giám đốc điều hành Vibeji chia sẻ:“Tất cả chúng ta nên đóng góp gì đó cho thời điểm khó khăn này. Mang công việc và dịch vụ lên môi trường trực tuyến cũng là giải pháp. Nếu như có thể tạo ra một nơi để những tâm hồn trẻ có thể tiêu khiển, hoặc chia sẻ kiến thức/đam mê với mọi người và được trả công, đây là nơi đó.”

Quy trình đặt mua hoạt động được đơn giản hóa với các buổi gặp gỡ được tổ chức ngay trên nền tảng của Vibeji. Những phòng trực tuyến được tạo ra và được kiểm soát sự có mặt, bảo đảm sự an toàn lẫn tính cá nhân cho người tham dự. Các nguyên liệu được gửi đến nhà của người đặt mua trải nghiệm, nếu cần.

Vibeji là nền tảng đầu tiên trên thế giới với các hoạt động chia sẻ kĩ năng online, ngắn gọn, tương tác cao - kết nối người tạo ra và người tìm kiếm trải nghiệm mới.Website:vibeji.com

Vibeji.com – Trải nghiệm điều mới: Nền tảng cho hoạt động chia sẻ kĩ năng và giải trí trực tuyến. với sứ mệnh giúp người trẻ học hỏi kĩ năng mới và giải trí với những cách sáng tạo và cuốn hút.Vibeji mong muốn trở thành nơi các trải nghiệm diễn ra dành cho những ai tin vào việc luôn tò mò, cập nhật, và kết nối – bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Hải Hà

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết hữu ích

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO