Nên mua/bán nhà đất ngay hay tiếp tục chờ đợi trong năm 2020?

Bất động sản | 10:00:00 21/05/2020

Khoảng 60% số người tham gia khảo sát của Batdongsan.com.vn lựa chọn sẽ tiếp tục đứng ngoài thị trường để quan sát thay vì mua/bán nhà đất ngay trong quý 2.

Những ảnh hưởng của Covid-19 đến thị trường bất động sản đã nhìn thấy rõ qua sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, giao dịch, các sự kiện mở bán… Tuy nhiên, nhu cầu về nhà ở vẫn luôn hiện hữu. Vậy hiện tại, khi dịch bệnh đã được kiểm soát tốt thì có nên mua, bán nhà ngay hay tiếp tục chờ đợi trong năm 2020?

Kết quả cuộc khảo sát do Batdongsan.com.vn thực hiện cho thấy dù số người giữ tâm lý chờ đợi, đứng ngoài để quan sát thị trường chiếm số đông nhưng vẫn có trên 30% người tham gia khảo sát cho biết họ muốn mua nhà ngay trong thời điểm này.

Vậy ý kiến của các chuyên gia am hiểu sâu sắc về thị trường thì sao? Với những người đang muốn mua nhà, đất lúc này (bao gồm cả mua để ở và mua để đầu tư) thì lời khuyên cụ thể là gì? Liệu bán nhà lúc này có bị ép giá?... Tất cả câu trả lời sẽ có trong chương trình “Có hẹn với chuyên gia bất động sản” được livestream trực tiếp trên website, fanpage và youtube của Batdongsan.com.vn vào 10h sáng ngày hôm nay (ngày 21/5). Khách mời của chương trình là ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn và ông Nguyễn Thành Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS Thiên Khôi.

Để được chuyên gia tư vấn trực tiếp, khán giả vui lòng gửi câu hỏi trong phần bình luận trên fanpage hoặc youtube của Batdongsan.com.vn.

Mời các bạn cùng theo dõi chương trình:

Phùng Dung

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết