"Ông trùm" nhà đất giải thích lý do vì sao mua đến 3 chiếc siêu xe Bugatti khác nhau

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:58:20 21/05/2020

Cả 3 chiếc siêu xe Bugatti của "ông trùm" nhà đất này đều thuộc dạng "hàng thửa", thậm chí là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới.

Nói đến những triệu phú đam mê chơi xe tại Mỹ, không thể không nhắc tới Manny Khoshbin. Sở hữu khối tài sản khoảng 46 triệu USD nhờ kinh doanh bất động sản, ông Khoshbin hiện nắm trong tay bộ sưu tập siêu xe khiến nhiều người phải ghen tị.

Ông Khoshbin chụp ảnh bên vợ

Ông Khoshbin chụp ảnh bên vợ

Đặc biệt, trong bộ sưu tập siêu xe cá nhân của "ông trùm" nhà đất gốc Iran này có đến 3 chiếc Bugatti khác nhau, bao gồm Veyron Mansory Linea Vincero d'Oro, Veyron Grand Sport Vitesse "Rembrandt" và Chiron Hermes Edition. Cả ba chiếc siêu xe Bugatti này đều thuộc dạng "hàng thửa", thậm chí là độc nhất vô nhị trên toàn thế giới.

3 chiếc siêu xe Bugatti của ông Khoshbin

3 chiếc siêu xe Bugatti của ông Khoshbin

Mới đây, triệu phú người Mỹ đã đăng một đoạn video lên kênh YouTube để giải thích nguyên nhân vì sao mua đến 3 chiếc siêu xe Bugatti khác nhau. Theo đó, ông Khoshbin coi những chiếc siêu xe Bugatti như một biểu tượng của sự thành công. Đây là lời giải thích rất ngắn gọn và đơn giản nhưng cũng không kém phần thuyết phục.

Triệu phú người Mỹ giải thích lý do mua 3 chiếc siêu xe Bugatti khác nhau

Được biết, chiếc siêu xe Bugatti đầu tiên mà ông Khoshbin mua là Veyron Mansory Linea Vincero d'Oro. Đúng như tên gọi, đây là chiếc siêu xe Bugatti Veyron do hãng Mansory độ lại. Chiếc siêu xe đời 2008 này được hãng Mansory bọc bằng sợi carbon bên ngoài với những điểm nhấn bằng vàng. Đó là lý do vì sao chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d'Oro của ông Khoshbin có giá cao hơn đến 1 triệu USD so với Veyron tiêu chuẩn.

Siêu xe Bugatti Veyron độ Mansory

Siêu xe Bugatti Veyron độ Mansory

Cách đây vài năm, chiếc Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d'Oro có một không hai này từng được rao bán. Tuy nhiên, có vẻ như "ông trùm" nhà đất đã đổi ý và giữ lại chiếc siêu xe này trong bộ sưu tập của mình.

Chiếc siêu xe Bugatti độc nhất vô nhị thứ hai mà ông Khoshbin mua chính là Veyron Grand Sport Vitesse "Rembrandt". Đây là 1 trong đúng 3 chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse "Rembrandt" từng được sản xuất. Ngoài ra, đây còn là chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse "Rembrandt" duy nhất có mặt trên đất Mỹ.

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt

Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse "Rembrandt"

Thành viên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe ấn tượng của ông Khoshbin chính là Bugatti Chiron Hermes Edition. Chiếc siêu xe này là kết quả của quá trình "thai nghén" kéo dài không dưới 3 năm với sự giúp đỡ của hãng thời trang Hermes đình đám.

Bugatti Chiron Hermes Edition

Bugatti Chiron Hermes Edition

Bên ngoài, chiếc siêu xe Bugatti Chiron của ông Khoshbin được sơn màu trắng kem sang trọng và đẹp mắt. Ngoài ra, chiếc siêu xe triệu đô này còn được bổ sung lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của thương hiệu Bugatti nhưng với mắt lưới không giống bất kỳ chiếc Chiron nào. Tương tự như vậy, hốc hút gió trước và sau của chiếc Bugatti Chiron này cũng có mắt lưới giống lưới tản nhiệt.

Chưa hết, chiếc siêu xe Bugatti Chiron của ông Khoshbin còn được trang bị nóc xe bằng kính có tên Sky View. Đây là trang bị tùy chọn đã được hãng Bugatti lần đầu tiên giới thiệu vào giữa năm ngoái. Thiết kế nóc này giúp khoảng không gian trên đầu hành khách được nới thêm 27 mm đồng thời có màu tối và chống cả tia UVA lẫn UVB.

Bên trong chiếc siêu xe là nội thất bọc da màu trắng phấn đặc biệt do Hermes sản xuất. Trên mặt cửa và cụm điều khiển trung tâm đều xuất hiện hoa văn hình chú ngựa tung vó của thương hiệu Hermes. Ngoài ra, bên trong xe còn có dòng chữ "Dressed by Hermès" như lời nhắc nhở dành cho Khoshbin rằng ông đang lái chiếc Bugatti Chiron độc nhất vô nhị.

Nội thất của chiếc Bugatti Chiron Hermes Edition

Nội thất của chiếc Bugatti Chiron Hermes Edition

Ngoài bộ 3 Bugatti kể trên, "ông trùm" nhà đất còn từng sở hữu những chiếc siêu xe ấn tượng khác như Pagani Huayra Hermes Edition, Porsche Carrera GT, McLaren Senna, McLaren P1, McLaren Mercedes SLR, Koenigsegg Agera RS hay Ford GT. Ước tính, bộ sưu tập xe hiện tại của ông Khoshbin có giá trị lên đến 30 triệu USD. Trong khi đó, những chiếc xe mà "ông trùm" nhất đất sẽ nhận trong thời gian tới có tổng giá trị khoảng 17 triệu USD.

Pagani Huayra Hermes Edition

Pagani Huayra Hermes Edition

Ông Khoshbin có đến 5 chiếc McLaren Mercedes SLR

Ông Khoshbin có đến 5 chiếc McLaren Mercedes SLR

Trong bộ sưu tập của ông trùm nhà đất còn có nhiều chiếc McLaren khác như P1 hay Senna

Trong bộ sưu tập của "ông trùm" nhà đất còn có nhiều chiếc McLaren khác như P1 hay Senna

 

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết