Video: Xe máy lao ra đường dù khuất tầm nhìn khiến 1 người bị ô tô tải cán trúng tại Đồng Tháp

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:49:00 21/05/2020

Khi lao ra đường, người đàn ông điều khiển xe máy đã thiếu quan sát, bất chấp việc chiếc ô tô tải đỗ bên lề gây mất tầm nhìn, từ đó gây tai nạn cho người khác.

Vào khoảng 10 giờ 59 phút trưa hôm qua, ngày 20/5/2020, trên quốc lộ 80, đoạn qua địa bàn ấp Tân Thạnh, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người bị thương. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc ô tô tải đang đỗ bên lề đường. Sau đó, một người đi xe máy đã lao ra đường ngay trước đầu chiếc ô tô tải. Vì khuất tầm nhìn nên một người đàn ông điều khiển xe máy chở hàng cồng kềnh đã va chạm với chiếc xe máy đang lao ra đường.

Cú va chạm đã khiến người đàn ông đi xe máy chở hàng ngã ra đường, đúng lúc chiếc ô tô tải mang biển kiểm soát 63C-150.51 đang lưu thông cùng chiều lao tới. Hậu quả là chiếc ô tô tải đã cán trúng người đàn ông đi xe máy khiến nạn nhân bị thương.

Người đi xe máy bị thương sau vụ tai nạn

Người đi xe máy bị thương sau vụ tai nạn (ảnh: Trịnh Dũng)

Tại hiện trường vụ tai nạn, người đàn ông nằm bất động trên mặt đường, chân vẫn đặt lên chiếc xe máy. Người dân xung quanh đã chạy đến nâng chiếc xe máy lên để đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong khi đó, chiếc ô tô tải dừng trên làn đường ngược chiều.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Trịnh Dũng

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết