Đầu xe bồn nằm lơ lửng trên lan can cầu trong vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:15:16 22/05/2020

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do tài xế điều khiển xe bồn ngủ gật khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai.

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng nay, ngày 22/5/2020, trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, đoạn qua địa bàn xã Đông An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bồn chở hóa chất của Công ty Hóa Chất Đức Giang đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai theo hướng đi tỉnh Lào Cai. Khi đến Km 163 trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, chiếc xe bồn này bất ngờ tông vào lan can cầu.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc xe bồn

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc xe bồn

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu của chiếc xe bồn nằm đè lên lan can cầu, suýt rơi xuống bên dưới. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Đầu xe bồn nằm lơ lửng trên lan can cầu, suýt rơi xuống dưới

Đầu xe bồn nằm lơ lửng trên lan can cầu, suýt rơi xuống dưới

Tại hiện trường vụ tai nạn, đầu chiếc xe bồn bị biến dạng và nằm lơ lửng trên lan can cầu. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến một đoạn lan can cầu khá dài bị gãy.

Chiếc xe bồn bị hư hỏng khá nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe bồn bị hư hỏng khá nặng sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do tài xế điều khiển xe bồn ngủ gật.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ảnh: Nam Văn Mông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết