Video: Xe Mercedes-Benz tiền tỷ nhập làn ẩu gây tai nạn cho xe máy

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:18:26 22/05/2020

Đoạn video quay lại cho thấy chiếc Mercedes-Benz GLS 400 từ trong một con hẻm hoặc ở một cửa hàng chuẩn bị sang đường thì xảy ra va chạm giao thông với một nam thanh niên điều khiển xe máy.

Gần đây, một video quay lại vụ va quẹt giao thông giữa một chiếc SUV thể thao đa dụng Mercedes-Benz GLS 400 với một chiếc xe máy trên đường phố Hà Nội khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm và bàn tán xem ai là người có lỗi trong vụ việc này.

Xe Mercedes-Benz tiền tỷ nhập làn ẩu gây tai nạn cho xe máy. Video: MXH

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của một xe ô tô cho thấy, chiếc Mercedes-Benz GLS 400 từ trong một con hẻm hoặc ở một cửa hàng bán xe đang chuẩn bị nhập làn và sang đường thì xảy ra va chạm giao thông với một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Dream.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, vạch kẻ đường tại điểm xảy ra vụ va quẹt này là vạch vàng nét liền đôi, cấm các xe lấn làn cũng như quay đầu trong đường phố.

Trong khi đó, bánh xe của chiếc Mercedes-Benz GLS 400 cho thấy tài xế không có ý định quẹo phải để lưu thông đúng luật mà đánh lái sang trái để băng sang đường ngược lại để di chuyển là vi phạm giao thông trong tình huống này.

Việc nhập làn và qua đường ẩu này của tài xế chiếc Mercedes-Benz GLS 400 khiến nam thanh niên đang lưu thông hướng thẳng đã không kịp xử lý và va quẹt vào phần đầu xe Mercedes-Benz GLS 400.

Sau vụ va chạm giao thông, nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường nhưng có vẻ không bị thương tích gì nghiêm trọng. Lỗi trong vụ việc này thuộc về người lái xe Mercedes-Benz GLS 400 đã điều khiển xe thiếu quan sát dẫn đến vụ va chạm giao thông khá đáng tiếc.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO