Xe tay ga cao cấp Vespa GTS thêm màu mới cho mùa hè 2020

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:54:26 22/05/2020

Chào mùa hè 2020, Piaggio Việt Nam ra thêm 3 màu mới cho dòng xe Vespa GTS để khách hàng trong nước có thêm lựa chọn.

Trong thời gian gần đây, các mẫu xe của Piaggio và Vespa tại Việt Nam đang rất được lòng khách hàng trong nước nhờ nhiều cải tiến về ngoại hình cũng như công nghệ động cơ. Không chỉ có thế, Vespa và Piaggio cũng đang được bổ sung liên tục nhiều màu sơn mới bóng bẩy hơn, trẻ trung hơn, cá tính hơn. 

Vespa GTS Super 125cc/150cc được bổ sung thêm màu xám cá tính.

Vespa GTS Super 125cc/150cc được bổ sung thêm màu xám cá tính.

Vào ngày 22/5/2020, Piaggio Việt Nam đã cho ra mắt thêm hai màu sơn mới là đen nhám Black Opaco và vàng nắng Yellow Sole cho dòng xe Vespa GTS Super Sport 150cc; còn với Vespa GTS Super 125cc/150cc thì được bổ sung thêm màu xám cá tính Grey Stile. Đây là một sự bổ sung mới mẻ, thêm màu mới cho khách hàng Việt Nam có thể lựa chọn với dòng xe Vespa GTS.

Màu vàng nắng mới trên Vespa GTS Super Sport 150cc.

Màu vàng nắng mới trên Vespa GTS Super Sport 150cc.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Vespa GTS thừa kế thiết kế đặc trưng của “Vespone – xe Vespa kích thước lớn” với thân xe thép liền khối, thế hệ Vespa GTS sở hữu thiết kế góc cạnh và mạnh mẽ hơn theo xu hướng chung của ngành thiết kế công nghiệp ô tô. Điểm nhấn của thiết kế bao gồm cà vạt dài với đường nét sắc sảo góc cạnh, mào mạ crôm trên tấm chắn bùn phía trước đồng điệu, khe tản nhiệt bên thân xe được trang bị lưới với cấu trúc hình tổ ong, thiết kế yên xe màu đen với đường chỉ màu trắng chạy viền quanh yên đậm tính thể thao. Lò xo giảm chấn phía trước được sơn đỏ bóng kết hợp hài hòa cùng vành xe năm chấu sơn đen bóng cá tính. 

Vespa GTS Super Sport 150cc với màu đen nhám huyền bí.

Vespa GTS Super Sport 150cc với màu đen nhám huyền bí.

Hệ thống đèn full-LED tiên tiến được trang bị ở cả phía trước và sau. Đèn LED trước chạy ban ngày với thiết kế tròn đặc trưng đã đi vào lịch sử thiết kế Vespa. Đây là giải pháp công nghệ và lựa chọn thẩm mỹ giúp tăng cường độ sáng và đảm bảo an toàn cho người lái ở mọi điều kiện. Vespa GTS Super cũng được trang bị cốp chứa đồ rộng rãi để vừa mũ 3/4, cổng sạc USB ở cốp trước, điều khiển từ xa để tìm kiếm xe và mở cốp tiện lợi. 

Giá bán của Vespa GTS tại Việt Nam:

Mẫu xe Giá bán (triệu đồng)
Vespa GTS Super 125cc 93,9
Vespa GTS Super 150cc 115
Vespa GTS Super Sport 150cc 115

Hoàng Hiển

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết