Nam Định: Thanh niên chạy xe máy "thông chốt", tông CSGT bất tỉnh tại chỗ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:32:00 23/05/2020

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã khống chế 2 thanh niên đi trên xe máy cố tình "thông chốt" dẫn đến tông vào một CSGT đang làm nhiệm vụ khiến người này bất tỉnh tại chỗ.

Vào tối hôm qua, ngày 22 tháng 5 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định đã làm cho một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ bị xe máy tông vào và bất tỉnh ngay dưới đường.

Hiện trường vụ thanh niên chạy xe máy thông chốt, tông CSGT bất tỉnh tại chỗ

Hiện trường vụ thanh niên chạy xe máy "thông chốt", tông CSGT bất tỉnh tại chỗ

Thông tin ban đầu cho biết, khi lực lượng chức năng đang chốt chặn để kiểm tra nồng độ cồn trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo, gần chân cầu Đò Quan thì phát hiện ra có 2 nam thanh niên điều khiển xe máy có dấu hiệu nghi vấn nên một cảnh sát giao thông đã ra hiệu lệnh cho người điều khiển tấp xe vào lề đường để kiểm tra.

Khá bất ngờ là nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy đã cho xe tăng ga bỏ chạy nhằm "thông chốt" lực lượng chức năng đang kiểm tra nồng độ cồn nhưng lại tông trúng vào một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ ở đây.

Cảnh sát giao thông nằm bất tỉnh dưới đường sau khi bị xe máy tông vào

Cảnh sát giao thông nằm bất tỉnh dưới đường sau khi bị xe máy tông vào

Cú tông này khiến viên cảnh sát giao thông ngã xuống đường, phần đầu đập dưới đường và bất tỉnh ngay tại chổ. Sau khi xảy ra tai nạn, 2 nam thanh niên đã bị lực lượng chức năng khống chế và đưa về trụ sở để giải quyết theo đúng chức năng.

Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, cảnh sát giao thông bị xe máy tông vào đã bất tỉnh ngay dưới đường và được các đồng nghiệp nhanh chóng sơ cứu ban đầu. Cách đó không xa là chiếc xe máy do 2 nam thanh niên điều khiển "thông chốt" lực lượng chức năng ngã dưới đường.

Chiếc xe máy tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe máy tại hiện trường vụ tai nạn

Hai thanh niên bị cảnh sát khống chế sau khi tông vào cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ

Hai thanh niên bị cảnh sát khống chế sau khi tông vào cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ

Hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ 2 thanh niên "thông chốt" và tông vào cảnh sát giao thông khiến người này bất tỉnh để điều tra nguyên nhân cũng như xử lý theo đúng pháp luật.

Lan Anh
Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết