Video: 2 chiếc ô tô va chạm kinh hoàng tại ngã tư, kéo theo tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:56:00 23/05/2020

Vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng này khiến 1 cặp vợ chồng âm dương cách biệt.

Vào hôm 16/5/2020 vừa qua, tại thành phố Karachi, tỉnh Sindh của Pakistan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. Camera giám sát bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng tại Pakistan

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc SUV màu trắng đang lao đến ngã tư ở tốc độ cao thì bất ngờ tông ngang sườn một chiếc sedan màu đen. Cú va chạm mạnh khiến chiếc sedan bị đẩy lùi về phía sau. Trong khi đó, chiếc SUV tiếp tục lao về phía trước, va chạm với một chiếc sedan màu trắng khác.

Chiếc SUV màu trắng sau đó "tiếp đất" bằng nóc rồi lộn lại và dừng ở bên lề đường của làn ngược chiều. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến 2 người ngồi sau xe đạp ngã xuống đường nhưng rất may không bị thương.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Hậu quả sau vụ tai nạn là một người đàn ông ngồi bên trong chiếc sedan màu đen tử vong tại chỗ. Trong khi đó, vợ của người đàn ông này bị thương nặng, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc sedan màu đen bị vỡ nát toàn bộ đầu xe và kính lái phía trước. Bên trong chiếc sedan này, túi khí đã bung ra. Trong khi đó, chiếc SUV bị hư hỏng nặng đầu xe và đầu xe. Chiếc sedan màu trắng cũng bị biến dạng trong vụ tai nạn liên hoàn này. Mảnh vỡ của những chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết