Video: Cái kết "đắng" cho thanh niên đu bám sau xe tải đang di chuyển trên đại lộ như phim hành động

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:53:33 23/05/2020

Đoạn video quay lại cho thấy nam thanh niên đu bám vào cửa thùng hàng của chiếc xe tải và khi tài xế cho xe chuyển sang làn đường dành cho xe máy thì nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống đường và ngã sấp mặt trước đầu xe ô tô khác đang lao đến.

Mới đây, một video quay lại cảnh tượng như phim hành động khi có một nam thanh niên đu bám phía sau chiếc xe tải đang di chuyển trên đại lộ được cho là Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hồ Chí Minh khiến không ít người xem phải nổi da gà với sự liều lĩnh của người này.

Cái kết "đắng" cho thanh niên đu bám sau xe tải đang di chuyển trên đại lộ như phim hành động. Video: MXH

Đoạn video được một người phụ nữ ngồi bên ghế phụ của chiếc ô tô chạy ngay phía sau xe tải này quay lại cho thấy, nam thanh niên khá bạo gan nên mới đu bám vào cửa thùng hàng của chiếc xe tải đang di chuyển trên đại lộ.

Ngay sau khi tài xế cho xe tải chuyển sang làn đường dành cho xe máy, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống đường và ngã sấp mặt dưới đường, người xoay vài vòng và lướt qua ngay bên hông đầu xe ô tô quay lại video này. Nhưng rất may mắn là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Người lái ô tô có vẻ như đã đoán trước được tình huống nam thanh niên nhảy xuống đường nên đã chủ động giữ khoảng cách an toàn với chiếc xe tải nhằm có thể xử lý tình huống một cách tốt nhất.

Mọi dự đoán đều đúng và chỉ cần pha đánh lái nhẹ sang trái, chiếc ô tô đã né được nam thanh niên đang lăn dưới đường khiến không ít người ngồi trên xe ô tô hoảng sợ.

Hiện không rõ vì sao nam thanh niên này lại mạo hiểm đu bám ngay phía sau chiếc xe tải đang lưu thông trên đại lộ. Hành động này quá nguy hiểm và có thể đe doạ tính mạng của bản thân nam thanh niên này cũng như những người tham gia giao thông khác.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết