Biker chạy xe phân khối lớn "khóc hết nước mắt" sau khi bị cảnh sát bắt vì tội chạy quá tốc độ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:04:00 29/05/2020

Sau khi từ chối chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát trên cao tốc, nam biker đã điều khiển Sport bike được cho là Honda CBR1000RR với tốc độ lên tới hơn 200km/h trước khi bị bắt và khóc ngay trên xe.

Mới đây, một nam thanh niên người Mỹ đã khiến cư dân mạng và cộng đồng biker phải bật cười sau khi một đoạn video clip ghi lại cảnh người này khóc trong xe cảnh sát được đăng tải. Sau khi bị bắt và tạm giữ trong xe cảnh sát, nam biker bất ngờ "khóc nấc" lên trong tức tưởi vì tội chạy quá tốc độ.

Đoạn video clip ghi lại cảnh nam biker khóc trong xe cảnh sát đầy đau đớn

Airman Michael Workman, 24 tuổi, là nhân vật chính trong đoạn video này khi sử dụng xe mô tô chạy quá tốc độ trên đường cao tốc và bị cảnh sát bắt. Theo như diễn biến trong đoạn video, điểm nổi bật nhất chính là phút giây mà nam biker nhận ra anh vừa "hy sinh" cả tuổi thanh xuân cũng như sự nghiệp của mình chỉ vì chống người thi hành công vụ trên đường cao tốc, chạy quá tốc độ.

Airman Michael Workman, 24 tuổi khóc trên xe cảnh sát trong bộ giáp Dainese

Airman Michael Workman, 24 tuổi khóc trên xe cảnh sát trong bộ giáp Dainese

Theo thông tin ban đầu, Workman cùng 2 người bạn biker đã có một buổi chạy xe tốc độ cao trên đoạn đường liên bang 35 tại Oklahoma vào ngày 25/4 vừa qua. Sau khi đi qua đoạn đường giới hạn tốc độ 70 mph, biker này không tuân thủ tốc độ mà điều khiển xe vượt quá con số này. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Workman không tuân thủ và bất ngờ tăng ga, kéo chiếc Sport bike Honda của mình lên tới 183 mph để tẩu thoát. Thế nhưng, do lượng xe tham gia giao thông khá đông vào thời điểm đó nên biker này đã bị cảnh sát bắt.

Cái kết đắng cho nam biker không tuân thủ hiệu lệnh cảnh sát

Cái kết đắng cho nam biker không tuân thủ hiệu lệnh cảnh sát

Sau khi bị bắt, viên cảnh sát đã nói với Workman rằng nếu nam biker này chấp hành hiệu lệnh dừng xe thì anh sẽ chỉ nhận 1 phiếu phạt mà thôi. Nhưng giờ đây, 5 năm tù giam cùng mức phạt lên tới 5.000 USD là bản án đã được đưa ra dành cho Airman Michael Workman.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết