Hà Nội: Đăng video va chạm với xe máy chở học sinh lên mạng, tài xế ô tô bị "ném đá" không thương tiếc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:00:00 31/05/2020

Do khuất tầm nhìn nên giữa chiếc ô tô lắp camera hành trình và chiếc xe máy chở 2 học sinh đã xảy ra va chạm nhẹ.

Vào khoảng 11 giờ 42 phút trưa hôm qua, ngày 30/5/2020, trên đường Ngọc Hồi thuộc địa phận xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại diễn biến của sự việc.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường Ngọc Hồi ở tốc độ khá cao. Khi đến đoạn giao cắt gần showroom Peugeot Giải Phóng, trước mặt chiếc ô tô này bất ngờ xuất hiện chiếc xe máy 50 phân khối mang biển kiểm soát 29AA-452.09, chở theo 2 học sinh, đang băng qua đường.

Vào thời điểm đó, lưu thông cùng chiều bên phải với chiếc ô tô lắp camera hành trình là một chiếc xe tải. Do khuất tầm nhìn nên giữa chiếc ô tô lắp camera hành trình và chiếc xe máy chở 2 học sinh đã xảy ra va chạm nhẹ.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Chiếc ô tô lắp camera hành trình cũng chỉ bị xây xước nhẹ ở phần biển số.

Sau khi đăng đoạn video lên mạng, tài xế ô tô lắp camera hành trình đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng tài xế ô tô chạy ẩu và non kinh nghiệm.

"Qua điểm giao cắt mà vẫn tít thế", tài khoản T.Đ viết. "Tài yếu và ít kinh nghiệm vì điểm mù như vậy vẫn không hãm tốc độ mà lại còn đi nhanh hơn cả tải bên phải", tài khoản T.T.L bình luận. "Cụ chủ đi nhanh quá. Đi qua ngã 4 còn định vượt tải bên phải", tài khoản T.Q.H lên tiếng. "Vào ngã ba, xe khuất tầm mà cụ chủ cũng phóng như muốn về với ông bà thì cũng không tránh khỏi va chạm", tài khoản L.T.S nêu ý kiến. "Những đoạn có chỗ sang đường, không nên vượt. Cần chú ý xe phía trước, nếu họ phanh thì mình cũng phải đạp phanh, không tự dưng mà xe phía trước lại phanh lại. Luôn chuẩn bị sẵn tinh thần có xe băng ngang qua đường, hoặc xe từ chiều bên kia quay đầu. Chủ thớt đi vậy là ẩu rồi", tài khoản D.C phân tích.

Hi vọng sự việc này sẽ trở thành bài học đáng nhớ để những người tham gia giao thông khác rút ra kinh nghiệm cho bản thân!

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết