Video: Hyundai Accent xảy ra tai nạn sau khi vượt xe container, cư dân mạng tranh cãi dữ dội

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:32:00 31/05/2020

Người thì cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe Hyundai Accent đi ẩu vì vượt không dứt khoát dẫn đến vụ tai nạn này. Số khác cho rằng tài xế xe container buồn ngủ dẫn đến vụ va chạm với xe Hyundai Accent.

Vào sáng hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2020, trên mạng xã hội lan truyền một video quay lại vụ va chạm giao thông trên đường phố giữa chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Hyundai Accent với xe container khiến cho chiếc xe Hyundai Accent bị hư hỏng khá nặng nề. Được biết, vụ việc này xảy ra vào chiều hôm qua, ngày 30 tháng 5 năm 2020.

Đoạn video quay lại từ chính camera hành trình của chiếc xe ô tô Hyundai Accent cho thấy, tài xế điều khiển xe ô tô gắn camera hành trình đã cho xe vượt bên phải chiếc xe container đang di chuyển ở làn ngoài cùng dười trời mưa, mặt đường dễ trơn trượt.

Hyundai Accent xảy ra tai nạn sau khi vượt xe container, cư dân mạng tranh cãi dữ dội. Video: MXH

Khi chiếc xe Hyundai Accent này vượt được xe container và đến một ngã tư trước mặt thì bất ngờ chiếc ô tô gắn camera hành trình bị xe container tông trúng, sau đó, chiếc Hyundai Accent xoay ngang với mặt đường trước khi đảo chiều và lao vào bên đường tông tiếp vào một trụ đèn.

Khi xem đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe Hyundai Accent đã khiến không ít người thắc mắc vì sao chiếc xe này đã vượt xe container nhưng lại xảy ra vụ va chạm giao thông.

Cư dân mạnh tranh cãi xem ai là người lỗi trong vụ tai nạn này

Cư dân mạnh tranh cãi xem ai là người lỗi trong vụ tai nạn này

Một số cư dân mạng còn đặt ra giả thiết có phải chăng tài xế điều khiển xe Hyundai Accent đã vượt xe container không dứt khoát nên mới khiến cả hai dính vào một vụ va chạm giao thông không đáng có.

Vụ va chạm giao thông này khiến cư dân mạng tranh cãi khá dữ dội. Người thì cho rằng tài xế điều khiển chiếc xe Hyundai Accent đi ẩu vì vượt không dứt khoát dẫn đến vụ tai nạn này. Số khác cho rằng tài xế xe container buồn ngủ dẫn đến va quẹt vào xe Hyundai Accent.

Thiệt hại phần đầu xe chiếc Hyundai Accent sau va chạm giao thông với xe container

Thiệt hại phần đầu xe chiếc Hyundai Accent sau va chạm giao thông với xe container

Còn đây là những hư hỏng bên hông xe Hyundai Accent

Còn đây là những hư hỏng bên hông xe Hyundai Accent

Vụ tai nạn này làm cho phần đầu xe Hyundai Accent hư hỏng khá nặng với lưới tản nhiệt gần rơi ra khỏi xe, bên hông chiếc Hyundai Accent bị móp và xước do xảy ra va quẹt cũng như bị xe container tông vào trong vụ va chạm giao thông này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết