Nghệ An: Toyota Wigo "lùa" 2 xe máy đỗ trên vỉa hè xuống gầm xe khiến dân mạng thắc mắc chi tiết này

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:34:47 28/06/2020

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xe Toyota Wigo đè lên 2 chiếc xe máy nằm dưới gầm xe, phần đuôi xe Toyota Wigo gác hẳn lên vách tường của một trung tâm ngoại ngữ.

Vào sáng nay, ngày 28 tháng 6 năm 2020, một vụ tai nạn giao thông khá hy hữu xảy ra gần ngã 4 đường Lê Hồng Phong giao với đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã làm cho nhiều người dân tham gia giao thông hoảng sợ.

Toyota Wigo lùa 2 xe máy đỗ trên vỉa hè xuống gầm xe khiến dân mạng khó hiểu

Toyota Wigo "lùa" 2 xe máy đỗ trên vỉa hè xuống gầm xe khiến dân mạng khó hiểu

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, chỉ biết rằng, chiếc xe Toyota Wigo khi đang được tài xế cho lùi xe đã bất ngờ lùi về sau khá nhanh và tông vào 2 chiếc xe gắn máy đỗ trên vỉa hè, trước cửa một trung tâm ngoại ngữ.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, phần gầm chiếc xe Toyota Wigo đè lên hai chiếc xe máy đang ngã dưới đường, phần đuôi xe Toyota Wigo gác hẳn lên vách tường của một trung tâm ngoại ngữ và một cửa cuốn bị hư hỏng.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn khiến 2 xe máy bị chiếc Toyota Wigo lùi trúng và cuốn vào gầm xe

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn khiến 2 xe máy bị chiếc Toyota Wigo lùi trúng và cuốn vào gầm xe

Người lái xe Toyota Wigo gây tai nạn được cho là nữ

Người lái xe Toyota Wigo gây tai nạn được cho là nữ

Rất may mắn là vụ tai nạn này không gây ra thương vong nào về người nhưng cũng làm cho không ít người dân sinh sống gần đó hoảng sợ.

Hiện chưa rõ người điều khiển chiếc xe Toyota Wigo là nam hay nữ, nhưng một số nhân chứng cho rằng sau tay lái của chiếc Toyota Wigo lúc xảy ra tai nạn là một người nữ và người này được cho đang đón con học ở trung tâm ngoại ngữ. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Lan Anh
Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết