Video: Thanh niên đi xe máy ngược chiều gây tai nạn, suýt bị xe container cán trúng tại Hải Dương

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:19:34 29/06/2020

Sau khi va chạm với một người đi xe máy khác, nam thanh niên chạy ngược chiều đã ngã ra đường, suýt bị xe container cán trúng.

Vào khoảng 19 giờ 34 phút tối hôm qua, ngày 28/6/2020, trên quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn Khu 16, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 5, phía sau một chiếc xe container. Đến đoạn trước cửa ngân hàng Agribank Lai Cách, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy ngược chiều đã bất ngờ va chạm với người đi xe máy cùng chiều phía trước ô tô lắp camera hành trình.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đi xe máy đúng chiều bị hất văng vào lề đường. Trong khi đó, nam thanh niên đi xe máy ngược chiều ngã xuống đường, suýt chút nữa bị chiếc xe container cán trúng. Nam thanh niên này sau đó nằm im trên đường, ngay trước đầu chiếc ô tô lắp camera hành trình, và bị thương.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Rất may, chiếc ô tô lắp camera hành trình cũng kịp phanh lại nên không tông trúng thanh niên đi xe máy này. Tài xế ô tô còn tấp vào lề đường và soi đèn cho nam thanh niên để những người tham gia giao thông khác không tông vào nạn nhân.

Thanh niên đi xe máy ngược chiều nằm trên đường sau vụ tai nạn

Thanh niên đi xe máy ngược chiều nằm trên đường sau vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. "Đi ngược chiều, bị đâm thì chịu thôi", tài khoản L.T viết. "Đi ngược đường thì tự chịu thôi. Đừng ăn vạ ai cả", tài khoản B.T.C bình luận. "Nóng quá, bị nhập hỏa nên phi ra đi linh tinh", tài khoản C.U nhận xét. "Cái tội đi ngược chiều cơ", tài khoản N.C.N lên tiếng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết