Video: Vượt xe container ngay góc cua cực hẹp, 2 người đi trên xe máy suýt lao xuống vực

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:52:03 29/06/2020

Đây là màn vượt siêu ẩu của người điều khiển xe máy và có thể trả giá bằng mạng sống của hai người này. Rất may mắn là không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra khi tài xế container đã kịp phanh xe lại.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh hai người di chuyển trên một chiếc xe máy đã có màn vượt ẩu bên hông xe container, ngay tại một góc cua trên đèo suýt chút nữa đã khiến 2 người đi trên xe máy lao xuống vực.

Vượt xe container ngay góc cua cực hẹp, 2 người đi trên xe máy suýt lao xuống vực. Video: MXH

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe container kéo theo rơ-móoc mang biển số của tỉnh Thái Nguyên đang di chuyển trên đường đèo thì gặp một khúc cua tay áo, người lái xe container đã cho xe chạy sát vào làn ngoài để lấy góc rộng giúp xe container ôm cua dễ dàng.

Tuy nhiên, có hai người di chuyển trên một chiếc xe máy đã không hiểu ra vấn đề và thấy khoảng trống ngay trước mặt khá rộng để có thể vượt, vì thế, người điều khiển nhanh chóng cho xe máy vượt trái xe container ngay gần một khúc cua.

Hậu quả là khi chiếc xe container ôm cua, phần bánh xe sau đã gần như ép chiếc xe máy suýt lao xuống vực, cũng còn may là người điều khiển xe máy trong trường hợp này vững tay lái cộng thêm chút may mắn và tài xế xe container đã kịp phanh xe lại nên không xảy ra tai nạn đáng tiếc nào.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, chiếc xe máy đã bị trượt bánh sau nhưng rất may mắn là 2 người ngồi trên xe đã không lao xuống vực. Video này cũng là bài học đắt giá cho những ai hay vượt ẩu và là kinh nghiệm cho các "phượt thủ" khi chạy trên đường đèo.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết