Rolls-Royce Wraith màu hồng "bánh bèo" đầu tiên ở Việt Nam ra lò

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:15:00 05/07/2020

Sau những chiếc sedan, xe thể thao và cả siêu xe, giới mê xe Việt vừa mới đón nhận thêm một thành viên "bánh bèo" màu hồng đó chính là chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith.

Trong số các màu sơn chưa bao giờ hết hot trên siêu xe và các dòng xe đắt tiền chắc chắn phải có bộ áo màu hồng nằm trong số đó. Quả thực vậy, nửa đầu năm 2020 này, giới đại gia Việt lại rộ lên trào lưu thay áo cho siêu xe, xe thể thao, sedan và cả một chiếc Coupe siêu sang phong cách quý tộc như Rolls-Royce Wraith cũng được cho đổi màu sơn sang hồng "bánh bèo".

Rolls-Royce Wraith đầu tiên Việt Nam mang bộ áo hồng khiến chị em rụng tim

Rolls-Royce Wraith đầu tiên Việt Nam mang bộ áo hồng khiến chị em "rụng tim"

Quá trình thay áo mới đây cho chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith sang màu hồng được thực hiện bằng phương pháp dán đề-can. Những người thợ lành nghề mất hơn 3 ngày để thực hiện bộ áo "bánh bèo" này cho chiếc Rolls-Royce Wraith.

Sự vất vả đó cuối cùng được đền đáp bằng một chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith đầu tiên ở Việt Nam mang trên mình bộ áo màu hồng. Không chỉ thế, những người thợ lành nghề đã tháo từng chi tiết nhỏ nhất của xe ra để dán đề-can màu hồng. Thông thường, những siêu xe được thay áo bên ngoài và rất hiếm xe nào dán cả bản lề cửa, nhưng chiếc Rolls-Royce Wraith này được thay áo màu hồng chỉn chu nhất có thể.

 Đây là chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng gây xôn xao không ít cư dân mạng tại Việt Nam vào cuối tháng 5. Ngay cả những người có lượt theo dõi khủng trên mãng xã hội như nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cũng úp bức ảnh này và cho rằng sẽ phấn đấu mua xe

Đây là chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng gây xôn xao không ít cư dân mạng tại Việt Nam vào cuối tháng 5. Ngay cả những người có lượt theo dõi khủng trên mãng xã hội như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cũng úp bức ảnh này và cho rằng sẽ phấn đấu mua xe

Còn đây là chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng đầu tiên ở Việt Nam mới ra lò

Còn đây là chiếc Rolls-Royce Wraith màu hồng đầu tiên ở Việt Nam mới ra lò

Chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith đang được thay áo sang màu hồng nguyên bản có màu sơn trắng, xe thuộc phiên bản thế hệ thứ 1. Giá xe Rolls-Royce chính hãng hiện nay dành cho phiên bản Wraith vào khoảng 33,65 tỷ đồng.

Xe siêu sang Rolls-Royce Wraith vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm tại dải vòng tua máy 1.500 – 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith đang thay áo sang màu hồng chỉ mất thời gian 4,6 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Nhật Hạ
Ảnh: Thang Nguyen Chi

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay